Pháp Luật Plus

Mẹ bỏ lại con vừa sinh tại bệnh viện “nhờ” nhân viên y tế chăm sóc

0
Sau nhiều ngày được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, bé sơ sinh đã ổn định, nhưng không thấy sự xuất hiện của người thân.

Ngày 4/1, đại diện bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết đã tiếp nhận 1 bé sơ sinh khuya ngày 21/12/2018. Bé trai sơ sinh nặng 2,7kg được đưa vào cấp cứu trong tình trạng thân nhiệt thấp, li bì, mất hết các phản xạ.

Sau khi được chăm sóc, điều trị tích cực, hiện trẻ  đã ổn định, nhưng bú chưa được tốt, đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Nhi.

Mẹ bỏ lại con vừa sinh tại bệnh viện “nhờ” nhân viên y tế chăm sócBệnh nhi được đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện, quá trình điều trị, người thân của trẻ sơ sinh không có mặt tại bệnh viện. Sau khi xác định trẻ sơ sinh là con của sản phụ tên T.T.L. (trú tại xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng), bệnh viện đã báo với cơ quan chức năng và gia đình.

Được biết, chính quyền địa phương đã thông báo tới gia đình trẻ sơ sinh và gia đình đã đề nghị bệnh viện nuôi dưỡng do có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để nuôi trẻ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đang vận động các nguồn hỗ trợ để điều trị, nuôi dưỡng cháu bé.

Đ. Đức  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm