Pháp Luật Plus - Lơ là chống dịch Covid-19, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên bị tạm đình chỉ công tác

Lơ là chống dịch Covid-19, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên bị tạm đình chỉ công tác

0
Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên bị tạm đình chỉ công tác từ ngày 21/5 do lơ là phòng chống dịch Covid-19.
truong-cao-dang-su-pham-dien-bien-1

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Ảnh: Internet

Ngày 21/5, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác với bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (trực thuộc Sở GD&ĐT) do thực hiện chưa nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương, của tỉnh.

Cụ thể, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên do bà Nguyễn Thị Tuyết Mai là hiệu trưởng vẫn tổ chức lớp bồi dưỡng giáo viên mầm non tại trường kể từ ngày 17/4 đến ngày 15/5/2021 vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Thời gian đình chỉ công tác là 15 ngày làm việc, kể từ ngày 21/5/2021.

Cũng trong quyết định, UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho ông Đinh Xuân Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên kể từ hôm nay (21/5). Trước đó, ngày 20/5 tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19; trong đó có 1 giáo viên mầm non ở xã Mường Pồn (huyện Điện Biên).

Bản khai báo lịch trình tiếp xúc, di chuyển của giáo viên này có ghi rõ, ngày 15/5 nữ giáo viên này vẫn tham gia lớp học nâng hạng có hơn 100 người tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Hùng Tâm

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook