Lixco trao tặng hơn 2.000 lít sản phẩm kháng khuẩn đến Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi

0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, Lixco vừa tiếp ứng cho Sở Y tế ở 3 địa phương này hơn 2.000 lít dung dịch, nước rửa tay On1 các loại.

Vào thời điểm hiện tại, khi mà cả nước đang một lần nữa lo lắng về tình hình dịch bệnh Covid-19 với chủng mới, Lixco đã kịp thời trao tặng hơn 2.000 lít sản phẩm bao gồm: Dung dịch rửa tay khô, gel rửa tay khô và nước rửa tay On1 cho Sở Y tế ba tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Điều này phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện, góp phần phòng dịch và chung tay bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa mà nhãn hàng On1 nói riêng và Lixco nói chung đóng góp trách nhiệm với xã hội.

z2008054432769_fd4d40ed3569cde8fbffa941ee902e98

Lixco đã kịp thời trao tặng hơn 2.000 lít sản phẩm bao gồm: Dung dịch rửa tay khô, gel rửa tay khô và nước rửa tay On1 cho Sở Y tế ba tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi vào ngày 29/7 vừa qua.

Hiện Lixco vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh cung ứng các sản phẩm rửa tay vào thị trường với chất lượng đảm bảo, giá cả ổn định nhất để phục vụ người tiêu dùng và góp phần đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Đặc biệt, hiện sản phẩm gel rửa tay khô On1 đã có chứng nhận FDA (Food And Drug Administation - Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) để xuất khẩu sang được thị trường Mỹ. Đồng thời, On1 cũng đã xuất khẩu sang các thị trường khắc khe như Anh, Qatar, Bahrain…

23

Khách hàng mua gel rửa tay khô On1 ở thành phố Bahraihn.

Bên cạnh đó, gel rửa tay khô nhãn hàng Lix cũng được xuất khẩu đến các quốc gia như: Úc, Anh, Hongkong, Singapore, Malaysia, Philipine, Thái Lan, Campuchia, Togo, các nước Trung Đông như Tanzarnia, Iraq, Ả rập Xê út, các quốc đảo Caribe, Maldives, Samoa. Bên cạnh xuất đi với nhãn hiệu On1 và Lix, sản phẩm gel rửa tay khô của Lix còn đang được đặt hàng với nhãn hiệu riêng (OEM) tại các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Úc, Nhật, Canada, Malaysia, Trinidad and Tobago, Bahrain.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

"bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Xem thêm