Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam

0
Ngày 14/7/2020, tại Trường Đại học văn hóa Hà Nội, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác về thiết kế và xây dựng hệ thống website truyền thông và phần mềm quản lý sinh viên với Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam.
1

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam. (Ảnh: D.Minh/Tuổi trẻ Thủ đô)

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng khẳng định: Từ lâu nhà trường đã mong muốn có được phần mềm quản lý sinh viên hiện đại, có thể quản lý thông tin của sinh viên đang học và cựu sinh viên.

Bên cạnh đó, Website của trường về nội dung hình thức đã lạc hậu trong bối cảnh CMCN 4.0, đòi hỏi có sự thay đổi. Việc ứng dụng tiến bộ mới về công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý sinh viên tại Trường sẽ cho phép bao quát được toàn bộ hoạt động một cách kịp thời, giúp cán bộ lãnh đạo, quản lý nắm bắt đầy đủ, chi tiết, chính xác mọi thông tin cần thiết trong bất kỳ thời điểm nào với đối tượng được quản lý; tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật lực, đồng thời giảm thiểu những phiền hà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo…

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với I&E đã khẳng định lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội rất chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động truyền thông và quản lý sinh viên, coi đó là một phương tiện hữu ích và hiệu quả nhằm tăng cường nội lực, tính chủ động của đơn vị, góp phần hiện đại hóa giáo dục - đào tạo.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm