Lào Cai: Xử phạt một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

0
Thanh tra Sở Y tế Lào Cai vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại TP. Lào Cai.
vi-pham

Cơ sở thẩm mỹ vừa bị cơ quan chức năng xử phạt.

Đó là cơ sở của ông N.V.C, trú tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) do đã thực hiện hành vi vi phạm quảng cáo thực hiện dịch vụ đặc biệt.

Cụ thể là quảng cáo dịch vụ cắt mí, nâng mũi mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định tại Khoản 51, điều 2, Nghị định số 28/2017/NĐ-CP ngày 20/3/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định số 158/2013/NĐ - CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Thanh tra Sở Y tế đã áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng. Ông N.V.C cũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, bản thân ông cũng xin được tự nguyện chấm dứt hành vi vi phạm và gỡ bỏ toàn bộ nội dung đã quảng cáo về cắt mí, nâng mũi trên mạng xã hội.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Xem thêm