Lào Cai: Xử phạt một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

0
Thanh tra Sở Y tế Lào Cai vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại TP. Lào Cai.
vi-pham

Cơ sở thẩm mỹ vừa bị cơ quan chức năng xử phạt.

Đó là cơ sở của ông N.V.C, trú tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) do đã thực hiện hành vi vi phạm quảng cáo thực hiện dịch vụ đặc biệt.

Cụ thể là quảng cáo dịch vụ cắt mí, nâng mũi mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định tại Khoản 51, điều 2, Nghị định số 28/2017/NĐ-CP ngày 20/3/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định số 158/2013/NĐ - CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Thanh tra Sở Y tế đã áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng. Ông N.V.C cũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, bản thân ông cũng xin được tự nguyện chấm dứt hành vi vi phạm và gỡ bỏ toàn bộ nội dung đã quảng cáo về cắt mí, nâng mũi trên mạng xã hội.

P. Họ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm