Pháp Luật Plus - Lào Cai: Xử phạt một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

Lào Cai: Xử phạt một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

0
Thanh tra Sở Y tế Lào Cai vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại TP. Lào Cai.
vi-pham

Cơ sở thẩm mỹ vừa bị cơ quan chức năng xử phạt.

Đó là cơ sở của ông N.V.C, trú tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) do đã thực hiện hành vi vi phạm quảng cáo thực hiện dịch vụ đặc biệt.

Cụ thể là quảng cáo dịch vụ cắt mí, nâng mũi mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định tại Khoản 51, điều 2, Nghị định số 28/2017/NĐ-CP ngày 20/3/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định số 158/2013/NĐ - CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Thanh tra Sở Y tế đã áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng. Ông N.V.C cũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, bản thân ông cũng xin được tự nguyện chấm dứt hành vi vi phạm và gỡ bỏ toàn bộ nội dung đã quảng cáo về cắt mí, nâng mũi trên mạng xã hội.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).