Lào Cai: Xử phạt một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ

0
Thanh tra Sở Y tế Lào Cai vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại TP. Lào Cai.
vi-pham

Cơ sở thẩm mỹ vừa bị cơ quan chức năng xử phạt.

Đó là cơ sở của ông N.V.C, trú tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) do đã thực hiện hành vi vi phạm quảng cáo thực hiện dịch vụ đặc biệt.

Cụ thể là quảng cáo dịch vụ cắt mí, nâng mũi mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định tại Khoản 51, điều 2, Nghị định số 28/2017/NĐ-CP ngày 20/3/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định số 158/2013/NĐ - CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Thanh tra Sở Y tế đã áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng. Ông N.V.C cũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình, bản thân ông cũng xin được tự nguyện chấm dứt hành vi vi phạm và gỡ bỏ toàn bộ nội dung đã quảng cáo về cắt mí, nâng mũi trên mạng xã hội.

P. Họ

Bình luận

Tắm khoáng onsen, trải nghiệm đang cực hot tại Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Quảng Ninh là một trong những điểm hút khách bậc nhất tại miền Bắc.

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế