Lào Cai: Lực lượng chức năng tiêu hủy gần 5 tấn giò lợn

0
Sáng ngày 9/8, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai vừa tiến hành tiêu hủy hàng nghìn kg móng giò lợn được thu giữ của một thương lái.

Theo đó, khoảng 15h00 ngày 6/8, quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực Km4, Quốc lộ 70, thuộc địa phận phường Lào Cai, TP  Lào Cai  (tỉnh Lào Cai), Tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Đội Kiểm soát hải quan kiểm tra phát hiện xe ô tô BKS: 89C-81243 do ông Nguyễn Mạnh Huấn (SN 1990), trú tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang) điều khiển đồng thời là chủ lô hàng trên xe.

tieu-huy

Cơ quan chức năng Lào Cai tiêu hủy số hàng không có nguồn gốc, xuất xứ. (Ảnh: Báo Lào Cai).

Lực lượng chức năng ra hiệu kiểm tra lô hàng thì phát hiện nhiều thùng giấy, bên trong có chứa móng giò lợn được hút chân không trong túi nilon.

Tại hiện trường, chủ hàng không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của toàn bộ 4.600 kg móng giò lợn. Do đó,  cơ quan chức năng chức năng đã tiến hành làm thủ tục thu giữ toàn bộ số hàng trên và xử phạt hành chính số tiền 25 triệu đồng.

Gia Phan

Bình luận

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook