Pháp Luật Plus - Lào Cai: Lực lượng chức năng tiêu hủy gần 5 tấn giò lợn

Lào Cai: Lực lượng chức năng tiêu hủy gần 5 tấn giò lợn

0
Sáng ngày 9/8, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai vừa tiến hành tiêu hủy hàng nghìn kg móng giò lợn được thu giữ của một thương lái.

Theo đó, khoảng 15h00 ngày 6/8, quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực Km4, Quốc lộ 70, thuộc địa phận phường Lào Cai, TP  Lào Cai  (tỉnh Lào Cai), Tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Đội Kiểm soát hải quan kiểm tra phát hiện xe ô tô BKS: 89C-81243 do ông Nguyễn Mạnh Huấn (SN 1990), trú tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang) điều khiển đồng thời là chủ lô hàng trên xe.

tieu-huy

Cơ quan chức năng Lào Cai tiêu hủy số hàng không có nguồn gốc, xuất xứ. (Ảnh: Báo Lào Cai).

Lực lượng chức năng ra hiệu kiểm tra lô hàng thì phát hiện nhiều thùng giấy, bên trong có chứa móng giò lợn được hút chân không trong túi nilon.

Tại hiện trường, chủ hàng không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của toàn bộ 4.600 kg móng giò lợn. Do đó,  cơ quan chức năng chức năng đã tiến hành làm thủ tục thu giữ toàn bộ số hàng trên và xử phạt hành chính số tiền 25 triệu đồng.

Gia Phan

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook