Kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn tới tấp trong nhà vệ sinh

0
Sáng 18/5, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết 2 trường THCS trên địa bàn vừa kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh.
1.

Hình ảnh nữ sinh T. bị nhóm nữ sinh khác túm tóc, đánh tới tấp trong nhà vệ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Trường THCS Trần Nhật Duật (TP Nha Trang) kỷ luật 2 học sinh lớp 8 gồm: em Đ.N.A.M. (lớp 8/2) và em N.N.T.A. (lớp 8/3). Hai học sinh này bị xếp hạnh kiểm loại yếu năm học 2020-2021, phải rèn luyện trong hè. 

Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Nha Trang) kỷ luật em P.T.N.N. (lớp 9/3) và em N.N.A.T. (lớp 7/9) với hình thức cảnh cáo trước toàn trường, tạm dừng học tập từ ngày 15/5 cho đến hết năm học 2020-2021; xếp loại hạnh kiểm năm học 2020 - 2021 loại yếu.

Trước đó, Chiều 13/5, Phòng giáo dục và đào tạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang yêu cầu các trường liên quan đến vụ 2 nữ sinh đánh bạn đã phát tán trên mạng xã hội phải xử lý nghiêm vụ việc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 27/4 tại nhà vệ sinh của Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể thao Nha Trang (số 12 Thi Sách), liên quan đến 4 học sinh: 3 học sinh của Trường THCS Trần Nhật Duật và 1 học sinh của Trường THCS Trần Quốc Toản.

Bà Phạm Thị Thanh Hải, phó hiệu trưởng Trường THCS Trần Nhật Duật, cho biết qua tường trình của các học sinh, do xích mích và hiểu lầm, ngày 27/4 hai học sinh của Trường THCS Trần Nhật Duật là N.T.T. (lớp 7/5) và Đ.N.A.M. (8/2) hẹn gặp nhau tại nhà vệ sinh của Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể thao Nha Trang để giải quyết mâu thuẫn.

2

 

Cụ thể, em M. đã đánh, túm tóc kéo ngã, đá vào đầu em T.. Sau khi bị M. đánh, em T. không có phản kháng, nhưng bất ngờ bị một nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Trần Quốc Toản xuất hiện và lao vào đấm liên tục, đạp vào đầu T., chỉ đến khi được M. can ngăn, nữ sinh này mới thôi. Sự việc trên được một học sinh khác của nhà trường tên N.N.T.A. (lớp 8/3) quay lại.

Đến ngày 29/4 nhà trường mới nắm được sự việc qua tin báo của các học sinh khác, tuy nhiên do sát kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên ngay sau kỳ nghỉ lễ, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh liên quan làm việc, để học sinh viết bản tường trình. 

Hơn nữa, chủ nhiệm lớp sợ ảnh hưởng tâm lý học sinh nên không thông báo với gia đình ngay sau khi nắm sự việc, đây là khuyết điểm của nhà trường, nhà trường cũng đã liên hệ hỏi han và động viên em T..

Phía Phòng giáo dục và đào tạo TP Nha Trang cũng cho biết đã làm việc với hiệu trưởng của hai trường và yêu cầu làm rõ sự việc, báo cáo về phòng trong thời gian sớm nhất.

Phạm Duy (tổng hợp)

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm