Pháp Luật Plus

Kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều sai phạm của Thẩm mỹ viện Chợ Rẫy

0
Thanh tra Sở Y tế TP HCM phối hợp với Phòng Y tế quận Tân Bình tiến hành kiểm tra đột xuất Viện Thẩm mỹ Chợ Rẫy, phát hiện cơ sở chưa được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nên tiến hành xử lý theo quy định.
Untitled1

Viện Thẩm Mỹ Chợ Rẫy.

Ngày 10/3, Thanh tra Sở Y tế TP HCM phối hợp với Phòng Y tế quận Tân Bình tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở Viện Thẩm mỹ Chợ Rẫy (địa chỉ tại số 792 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM).

Qua làm việc, Thanh tra Sở Y tế TP HCM phát hiện cơ sở này chưa được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chưa được thực hiện các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ như: cắt mí mắt, nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, căng da mặt nội soi, cấy mỡ nhân tạo, cấy mỡ tự thân, nâng gò má, nâng cung mày, cắt mỡ da thừa….

Thanh tra Sở Y tế, Phòng Y tế quận Tân Bình sẽ tiếp tục giám sát hoạt động tại cơ sở này.

Ngày 11/11/2019, Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp Phòng Y tế quận Tân Bình tiến hành kiểm tra hoạt động của cơ sở nêu trên. Tại thời điểm kiểm tra ghi nhận: Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy được Sở Kế hoạch - Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ ngày 24/9/2019, Chưa ghi nhận cơ sở có hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, kiểm tra trên Website của cơ sở có quảng cáo các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Thanh tra Sở đã lập biên bản, tổng hợp các hành vi vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật.

Khánh Ngọc

Loading...

Bình luận

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm

Quốc tế