Pháp Luật Plus - Kiểm soát chặt chẽ thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XII

Kiểm soát chặt chẽ thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XII

0
Để đảm bảo an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình Đại hội Đảng, Bộ Y tế đã triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm cho Đại hội.

Sáng 18/1, GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng với lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp đi kiểm tra chi tiết các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trước giờ khai mạc Đại hội Đảng.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành rà soát, kiểm tra công tác quản lý chỉ đạo, công tác giám sát, công tác thông tin – truyền thông, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của các đơn vị được giao nhiệm vụ phục vụ Đại hội. Cũng như công tác thường trực, sẵn sàng phương án, kế hoạch xử lý các sự cố an toàn thực phẩm nếu xảy ra.

Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ sở, các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các đại biểu.
Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ sở, các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các đại biểu.

Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các địa điểm phục vụ cần được tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong lựa chọn nguyên liệu. 

Kiểm thực 3 bước, trong suốt quá trình chế biến, chia, bảo quản thức ăn, lưu mẫu thức ăn theo quy định.

Trong những ngày tới, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ sở, các cơ quan chức năng địa phương, các tổ công tác thường trực và các đơn vị liên quan triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm bảo đảm bảo an toàn thực phẩm cho các đại biểu trong suốt những ngày diễn ra Đại hội XII.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.