Pháp Luật Plus - Không trúng tuyển, thí sinh tố cáo hành vi làm lộ đề thi của nữ cán bộ Sở Nội vụ

Không trúng tuyển, thí sinh tố cáo hành vi làm lộ đề thi của nữ cán bộ Sở Nội vụ

0
Nhận tiền chạy thi vào công chức, nữ cán bộ Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đưa đề thi cho thí sinh. Vì thi không trúng tuyển nên thí sinh tố cáo hành vi làm lộ đề thi.

Ngày 9/8, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Thị Thái Hòa (chuyên viên Phòng Tổ chức – Công chức – Viên chức thuộc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên) về hành vi “Cố ý làm lộ bí mật nhà nước”.

Khởi tố chuyên viên Sở Nội vụ làm lộ đề thi công chức

                                              Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2017-2018 của tỉnh Phú Yên.

Trước đó, trong kỳ thi tuyển công chức năm 2017-2018, một thí sinh là cán bộ hợp đồng thuộc UBND tỉnh Phú Yên đưa tiền cho bà Vũ Thị Thái Hòa để chạy thi trúng tuyển. Trước kỳ thi, bà Hòa chuyển đề thi cho thí sinh.

Kết quả kỳ thi tuyển công chức, thí sinh này không trúng tuyển công chức và làm đơn tố cáo hành vi của bà Hòa. Vụ việc được Thanh tra tỉnh Phú Yên xác minh, chuyển nội dung cho cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Yên.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Dương Vương (Theo Công Lý)

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook