Không có chuyện bác sĩ tiếp xúc với ca dương tính thứ 3 tại Đà Nẵng bị Covid-19

0
Kết quả xét nghiệm ê kíp y bác sĩ trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân thứ 3 mắc có Covid-19 tại TP Đà Nẵng đều có kết quả âm tính.

Tối 11/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Đà Nẵng có thông tin chính thức liên quan kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với các bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin thất thiệt về việc trường hợp bác sĩ tại bệnh viện Đà Nẵng bị mắc Covid-19, do tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với Covid-19 thứ ba tại TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang theo dõi 435 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại khu cách ly tập trung. (Ảnh minh họa).

Đà Nẵng đề nghị người dân không nên chia sẻ thông tin không được kiểm chứng liên quan dịch Covid-19. (Ảnh minh họa).

Nhận được thông tin cùng kết quả xét nghiệm dương tính của bệnh nhân N.T.T.N, tất cả các y bác sĩ trong ê kíp trực tiếp khám cho bệnh nhân N.T.T.N đã chủ động cách ly theo quy định, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính.

Thông tin từ Sở Y tế TP Đà Nẵng cũng cho biết thêm, tất cả các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ y tế thuộc Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi, Trung tâm Cấp cứu có thăm khám, tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 thứ 35 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Sở Y tế thông báo đến người dân, du khách được rõ. Không quá hoang mang, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao.

Đường dây nóng tại TP Đà Nẵng

Đường dây nóng tại TP Đà Nẵng để tiếp nhận thông tin liên quan dịch Covid-19.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

M.U vào tứ kết Europa League với tổng tỉ số thắng 7-1

Dễ dàng trước LASK (Áo) trong trận đấu rạng sáng nay, qua đó giành vé vào tứ kết Europa League mùa này với tổng tỉ số thắng 7-1.

Emily Ratajkowski khoe body gợi cảm 'nảy lửa' bên trai lạ

Emily Ratajkowski xuất hiện trên bãi biển ở Miami mới đây cùng với một người đàn ông lạ mặt.

Xem thêm