Khởi công xây dựng Bệnh Viện Phương Châu thứ 3 tại khu vực ĐB sông Cửu Long

0
Ngày 6/7, Tập đoàn Y tế Phương Châu đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Bệnh Viện Phương Châu tại TP Sóc Trăng. Đây là bệnh viện thứ ba mà Tập đoàn Y tế Phương Châu xây dựng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với Bệnh viện quốc tế Phương Châu tại Cần Thơ và Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc tại Đồng Tháp đã đi vào hoạt động, đây là bệnh viện thứ ba mà Tập đoàn Y tế Phương Châu xây dựng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 

Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng được xây dựng trong khuôn viên phần đất có diện tích trên 7.400m2, tọa lạc tại đường Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

20190706_100852

Quang cảnh buổi lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 20 triệu USD, quy mô bệnh viện 06 tầng, với 100 giường bệnh. Dự kiến, Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng sẽ đi vào hoạt động kể từ quý III năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y tế Phương Châu cho biết: Trong thời gian qua, Tập đoàn Y tế Phương Châu là đơn vị tiên phong đổi mới mô hình và phát triển chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực y tế.

Gần 9 năm qua, Phương Châu luôn tập trung nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện với triết lý chăm sóc tận tâm, chu đáo. Thông qua những đề án hợp tác chuyên sâu cùng đối tác Nhật Bản đã giúp Phương Châu ngày càng hoàn thiện sứ mệnh đặc thù trong chăm sóc Sản - Nhi an toàn, điều trị hiếm muộn hiệu quả bên cạnh Phụ khoa, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ…

20190706_094956

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y tế Phương Châu phát biểu tại buổi lễ khởi công.

Đồng thời, Tập đoàn Y tế Phương Châu không ngừng cải tiến quản lý chất lượng, quản trị lâm sàng, và chuyên nghiệp hóa trong cung cấp dịch vụ y tế, vì mục tiêu an toàn cùng mức chi phí phù hợp nhất để có thể đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng tin chọn Phương Châu.

Trên nền tảng giá trị đó, Phương Châu không ngừng mở rộng hệ thống nhằm đồng bộ chất lượng điều trị và chăm sóc y tế tại nhiều tỉnh, thành khu vực ĐBSCL như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng. Điều này có ý nghĩa rút ngắn khoảng cách địa lý, mang đến sự thụ hưởng xứng đáng hơn cho người dân trong chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

“Với nỗ lực ngày càng hoàn thiện sứ mệnh thiêng liêng trên mãnh đất quê hương, sự kiện này thật sự có ý nghĩa đặc biệt đối với nhà sáng lập hệ thống y tế Phương Châu. Nguyện vọng đóng góp những dịch vụ y tế an toàn, chất lượng cho người dân Sóc Trăng và các tỉnh lân cận được Phương Châu tâm huyết xây dựng từ những nền móng khởi đầu vững chắc và lâu dài” - bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ nhấn mạnh.

PHOI CANH BENH VIEN DA KHOA PHUONG CHAU SOC TRANG

Toàn cảnh bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Hoài Phong, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Y tế Phương Châu khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực y tế- một lĩnh vực đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, việc đầu tư xây dựng thêm một bệnh viện 100 giường tại Sóc Trăng sẽ đóng góp một phần thực hiện mục tiêu chiến lược quan trọng trong phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; nâng cao năng lực ngành y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng gia tăng của nhân dân; giúp giảm quá tải cho các bệnh viện, hạn chế việc phải chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị”.

Đăng Huy

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm