Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân biến dạng khớp gối do bệnh lý Hemophilia

0
Từ ngày 21/8 đến 25/8/2017, bệnh nhân bị biến dạng nặng nề khớp gối do di chứng của bệnh lý ưa chảy máu (Hemophilia) sẽ được khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, từ ngày 21/8 - 25/8/2017, khoa Khoa Chấn Thương chỉnh hình và Cột sống Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Khoa Hemophilia, viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân bị biến dạng nặng nề khớp gối do di chứng của bệnh lý ưa chảy máu (Hemophilia) có chỉ định thay khớp sử dụng hệ thống định vị dẫn đường navigation.

Đặc biệt trong dịp này, chương trình còn có sự tham gia tư vấn GS.TS. Ton Tran đến từ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Monash Health, Australia. Ông là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thay khớp có sử dụng hệ thống định vị dẫn đường đối với các trường hợp có biến dạng nặng nề khớp.

Một bệnh nhân bị biến dạng khớp gôi do bệnh lý Hemophili. Ảnh: Ngọc Nga
Một bệnh nhân bị biến dạng khớp gôi do bệnh lý Hemophili. Ảnh: Ngọc Nga

Thời gian khám, từ 9h00 - 17h00 các ngày làm việc từ thứ 2-6 trong tuần. Bắt đầu từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2017.

Địa điểm, Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 7, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) - Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký khám, liên hệ TS. Đào Xuân Thành, Phó trưởng khoa Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Số điện thoại: 0913 537 600. Email: daoxuanthanh@gmail.com.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm