Pháp Luật Plus - Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân biến dạng khớp gối do bệnh lý Hemophilia

Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân biến dạng khớp gối do bệnh lý Hemophilia

0
Từ ngày 21/8 đến 25/8/2017, bệnh nhân bị biến dạng nặng nề khớp gối do di chứng của bệnh lý ưa chảy máu (Hemophilia) sẽ được khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, từ ngày 21/8 - 25/8/2017, khoa Khoa Chấn Thương chỉnh hình và Cột sống Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Khoa Hemophilia, viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân bị biến dạng nặng nề khớp gối do di chứng của bệnh lý ưa chảy máu (Hemophilia) có chỉ định thay khớp sử dụng hệ thống định vị dẫn đường navigation.

Đặc biệt trong dịp này, chương trình còn có sự tham gia tư vấn GS.TS. Ton Tran đến từ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Monash Health, Australia. Ông là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thay khớp có sử dụng hệ thống định vị dẫn đường đối với các trường hợp có biến dạng nặng nề khớp.

Một bệnh nhân bị biến dạng khớp gôi do bệnh lý Hemophili. Ảnh: Ngọc Nga
Một bệnh nhân bị biến dạng khớp gôi do bệnh lý Hemophili. Ảnh: Ngọc Nga

Thời gian khám, từ 9h00 - 17h00 các ngày làm việc từ thứ 2-6 trong tuần. Bắt đầu từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2017.

Địa điểm, Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 7, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) - Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký khám, liên hệ TS. Đào Xuân Thành, Phó trưởng khoa Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Số điện thoại: 0913 537 600. Email: daoxuanthanh@gmail.com.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...
Đàn ông sao lạ thế?

Đàn ông sao lạ thế?

0
Sáng cuối tuần, cô bạn gái đến nhà, vừa ngồi xuống ghế đã buông lời thở than: “Riết rồi, có chồng cũng như không, muốn nhờ việc gì cũng khó”.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.