iSMART Education đơn vị hàng đầu về công nghệ giáo dục hôm nay (12/1/2021) vừa đưa ra một chương trình 5 điểm hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc nhằm giúp nhiều giáo viên trẻ có định hướng sớm và vào nghề tốt.Theo chương trình này, hỗ trợ đầu tiên là khi các giáo viên tương lai ngành tiếng Anh học năm 3 và năm 4 sẽ được tham dự một khoá đào tạo về phương pháp giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông. Khoá học được tài trợ 100%.

Các học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá Đào tạo giáo viên dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông. Tiến sĩ Nguyễn Thuý Hồng Vân, Giám đốc Học thuật của iSMART phụ trách chương trình này cho biết: “ Các khoá đào tạo này có tính thực tế cao, giúp học viên ngoài việc hiểu rõ về quản lý lớp học, dạy tích hợp ngoại ngữ và môn học, còn có cơ hội thực hành ứng dụng một số kỹ thuật giảng dạy mới, tạo tiền đề vững chắc cho lộ trình trở thành người giáo viên tương lai ngay khi còn đang học trong nhà trường”.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh

iSMART đưa ra chương trình 5 điểm hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh.

Hỗ trợ thứ hai là tất cả giáo viên tiếng Anh sư phạm đều được ưu tiên khi đăng ký thực tập làm trợ giảng tại iSMART vào năm cuối trước khi các bạn ra trường. Trước khi vào thực tập các giảng viên này sẽ trải qua một kỳ giảng thử và chỉ cần đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm học bổng trợ giảng.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-2

Ảnh các bạn học sinh.

Phần thứ ba của chương trình nhằm hỗ trợ các giáo viên tiếng Anh sư phạm vào nghề, iSMART ưu tiên tuyển chọn giáo viên với mức lương khởi điểm cao và chế độ làm việc tốt. Điểm hỗ trợ này được triển khai gần như quanh năm sẽ đảm bảo tiếp nhận được nhiều giáo viên nhất trong mức có thể. Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc Nhân sự của iSMART cho biết, chương trình này đã được thử nghiệm từ các năm trước, đạt kết quả rất cao và năm nay được đưa thành chương trình rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-3

Các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình.

Điểm tiếp theo đáng chú ý là chương trình phối hợp quốc tế với việc bố trí cho các thực tập sinh tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh người Việt mới ra trường trợ giảng cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ giỏi của hệ thống iSMART tại các trường mà iSMART đang triển khai giảng dạy tiếng Anh.

Và điểm thứ 5 của chương trình là 100% giáo viên tiếng Anh làm việc cùng iSMART sẽ được hỗ trợ để lấy các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh trong quá trình thực tập và làm việc cùng iSMART.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-4

ismart triển khai việc giảng dạy Tiếng Anh thông qua môn Toán.

Hệ thống iSMART (ismart.edu.vn) hiện là đơn vị triển khai việc giảng dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học có quy mô lớn nhất với hơn 300 trường đã tham gia và thêm 100 trường đang triển khai trên quy mô toàn quốc. Với việc học có mục tiêu và phương pháp thực tế này, học sinh tham gia chương trình sẽ nâng cao được cả 3 môn là tiếng Anh, Toán và Khoa học và làm chương trình học của các trường bất kỳ; đạt mức tương đương trường song ngữ.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-5

ismart-Đơn vị tiên phong về công nghệ giáo dục ở Việt Nam.

iSMART được biết đến là đơn vị tiên phong về công nghệ giáo dục ở Việt Nam với lịch sử 10 năm xây dựng hệ thống chương trình và triển khai việc dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học tại các trường phổ thông. Nhờ việc đầu tư bài bản cho nội dung số và công nghệ giáo dục nên iSMART có thể triển khai quy mô lớn và chi phí thấp để học sinh các trường có thể tiếp cận được. các chương trình chuẩn quốc tế.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-7

Học sinh được thực tế tại buổi học.

Từ năm trước 2019, iSMART bắt đầu sáp nhập nhiều đơn vị thành viên để hình thành nên công ty quy mô lớn và là trụ cột về công nghệ giáo dục. iSMART cũng được biết đến là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-9

Đông đảo các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-8

Các bạn học sinh hào hứng tìm hiểu và tham gia chương trình.

ismart-dua-ra-chuong-trinh-5-diem-ho-tro-toan-dien-giao-vien-tieng-anh-6

Nhiều bạn học sinh đã xuất sắc tốt nghiệp chương trình đào tạo.

EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, chuẩn bị du học và các công ty về công nghệ giáo dục./.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận