Đại diện của iSMART, đơn vị tiên phong dẫn đầu về dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học cho biết: Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay, iSMART đã đưa ra nhiều phương án học trực tuyến nhằm đảm bảo các em học sinh được học liên tục với chất lượng tiêu chuẩn cao.ismart-chuan-bi-nhieu-phuong-an-hoc-truc-tuyen-tieng-anh-thong-qua-toan-va-khoa-hoc-cho-hoc-sinh

Theo đó, thầy và trò là học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở đã có thể tiếp tục đăng ký học trực tuyến qua các lớp học của iSMART tại địa chỉ www.ismart.edu.vn

Để bắt đầu việc học trực tuyến giai đoạn này, theo ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết: học sinh Tiểu học và THCS có ít nhất 3 lựa chọn căn bản cho lớp học trực tuyến mùa dịch, bao gồm:

Một là các lớp học trực tiếp (live) với nội dung như giáo trình và giảng daỵ tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART trên kênh video trực tuyến. Thể thức này cho phép học sinh tham gia học trực tiếp cùng giáo viên với các bài giảng tiêu chuẩn và tương tác như lớp học ở trường. Các giảng viên cũng được chọn lọc kỹ lưỡng hơn và ưu tiên giảng viên tiêu chuẩn, có chứng chỉ đã được kiểm định.

ismart-chuan-bi-nhieu-phuong-an-hoc-truc-tuyen-tieng-anh-thong-qua-toan-va-khoa-hoc-cho-hoc-sinh (1)

 

Phương thức thứ hai mà iSMART đưa ra là học tập tích hợp (blended learning) qua lớp học ảo (virtual class): phối hợp học trực tiếp qua lớp học trực tuyến và các học liệu, các app như iSMART Plus bổ trợ cung cấp online cho học sinh và học sinh có thể tự tải về qua Apple AppStore và Google Play Store.

Và phương án thứ ba phổ biến là học sinh có thể học trực tuyến theo nhu cầu và với thời gian chủ động thông qua chủ yếu các học liệu, trang web ở địa chỉ như trên, app iSMART Plus có nội dung chuẩn với hướng dẫn khung của giáo viên. Phương án này được xem là có tính linh hoạt cao.

“Bằng việc đưa ra cùng lúc 3 phương án chạy song song, chúng tôi muốn đảm bảo các em học sinh có nhiều lựa chọn nhất và bất kỳ các em thuộc trường hợp nào thì cũng có phương thức phù hợp để đảm bảo việc học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học không bị gián đoạn” – ông Bạch Ngọc Chiến nhấn mạnh.

ismart-chuan-bi-nhieu-phuong-an-hoc-truc-tuyen-tieng-anh-thong-qua-toan-va-khoa-hoc-cho-hoc-sinh (2)

 

Trong kỳ dịch bùng phát đầu năm 2020, iSMART là một trong những đơn vị tiên phong đã rất nhanh nhạy ứng dụng các công nghệ giáo dục sẵn có của mình để đưa ra các lớp học trực tuyến chất lượng cao; đảm bảo học sinh được tiếp tục học tập đầy đủ. Và điểm khác của lần nguy cơ dịch bùng phát đầu 2021 này là iSMART đã xây dựng và đưa ra được 3 phương án; thay vì chỉ là 1 phương án như lần trước.

Có lịch sử đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, iSMART là công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ giáo dục với các chương trình theo chuẩn quốc gia dạy tiếng Anh trong trường phổ thông cùng giải pháp dạy môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

ismart-chuan-bi-nhieu-phuong-an-hoc-truc-tuyen-tieng-anh-thong-qua-toan-va-khoa-hoc-cho-hoc-sinh

 

iSMART có sứ mệnh được xác định là góp phần tích cực vào việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai. Các năm qua, iSMART đã thành công trong việc xây dựng một hệ thống bài giảng số cho phép học sinh từ đầu bậc học Tiểu học có thể tham gia học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế thông qua các bài học Toán và Khoa học trong những phòng học đặc biệt được trang bị phần cứng công nghệ như bảng tương tác, máy chiếu… và giảng viên tiếng Anh chất lượng cao, có chứng chỉ quốc tế được kiểm định.

Các trường triển khai chương trình iSMART sẽ được ưu tiên đầu tư một phòng học đa phương tiện với các trang thiết bị phần cứng phục vụ giảng dạy, sau đó các giảng viên của iSMART sẽ triển khai các bài học tiếng Anh môn Toán và Khoa học theo đúng khung và chuẩn Chương trình phổ thông mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 400 trường trong toàn quốc và thu được kết quả ban đầu rất khả quan so với các cách học tiếng Anh giao tiếp truyền thống.

ismart-chuan-bi-nhieu-phuong-an-hoc-truc-tuyen-tieng-anh-thong-qua-toan-va-khoa-hoc-cho-hoc-sinh (1)

 

Theo các số liệu thống kê, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. iSMART cũng là đối tác của hơn 20 tập đoàn và tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm và dịch vụ phục vụ của iSMART rất đa dạng và hiện được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng, giúp đẩy nhanh quá trình công nghệ hoá giáo dục và đào tạo hiện nay.

iSMART là một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam về giáo dục với hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất; từ thực tế đến trực tuyến và khép kín các cấp học. EQuest có bề dày lịch sử hơn 20 năm hoạt động với 17 trường, đơn vị thành viên trải dài khắp Việt Nam./.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận