Pháp Luật Plus - iNET cho nhân viên làm việc online ở nhà trông con vì dịch Corona

iNET cho nhân viên làm việc online ở nhà trông con vì dịch Corona

0
Đến tối 2/2, 20 tỉnh, thành trên cả nước thông báo cho học sinh nghỉ phòng tránh dịch corona. Nhiều phụ huynh cuống cuồng tìm nơi gửi con vì vẫn phải đi làm.

Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) đang “nóng” hơn bao giờ hết. Hiện tại trên thế giới đã có khoảng 17.448 người mắc bệnh, 362 người tử vong, trong đó Trung Quốc 361 người tử vong, Phillippines có 01 trường hợp tử vong.

Tại Việt Nam đã có 8 người mắc nCoV. Trong đó: 2 cha con người Trung Quốc (1 người đã khỏi); 4 công dân Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc (1 người đã khỏi); 1 công dân Việt Nam là lễ tân có tiếp xúc gần với 2 cha con người Trung Quốc; 1 công dân Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Và để đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh việc lây nhiễm đến tối 2/2, 20 tỉnh, thành trên cả nước thông báo cho học sinh nghỉ phòng tránh dịch corona. Điều này làm nhiều phụ huynh hoang mang vì chưa tìm được nơi gửi con.

0001

BGĐ công ty iNET đã ký quyết định cho nhân viên làm online tại nhà để giải quyết nỗi lo lắng tìm nơi trông con. Ảnh: fanpage iNET

Sau khi nhận được thông tin này, trước sự lo lắng của rất nhiều cán bộ, nhân viên có con nhỏ trong độ tuổi đi học về việc sắp xếp công việc, người trông nom con trẻ, Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET đã rất nhanh chóng tạo điều kiện cho các nhân viên được làm việc online.

Cùng với đó, mỗi khách hàng khi đến trực tiếp tại văn phòng Hà Nội và văn phòng Hồ Chí Minh của công ty để đăng ký dịch vụ sẽ được tặng miễn phí khẩu trang để sử dụng.

Capture 18

Công ty còn tặng khẩu trang miễn phí cho các khách hàng. Ảnh: fanpage iNET

Chị Nguyễn Thu Hà, nhân viên công ty này chia sẻ: “Thật may vì có BGĐ công ty đã kịp thời tạo điều kiện cho anh, chị, em trong công ty. Nhà mình có một bé nhưng một mẹ một con không gửi ai trông giúp được. Có lẽ đây là tin vui nhất trong ngày hôm nay của mình”.

 

Ngọc Lan

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.