ICO tổ chức Lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh tại Huế

0
Ngày 13/05, tại thành phố Huế, ICO Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh các khóa 2018-2019.

Hơn 30 vị đại biểu bao gồm lãnh đạo Sở GD Tỉnh, Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh, cán bộ, ban ngành, tổ chức giáo dục đóng trên địa bàn thành phố Huế, các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương đã tham dự hội nghị.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của hơn 500 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Múa Lân mừng lễ ra mắt.
Múa Lân mừng lễ ra mắt.
ICO tổ chức Lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh tại Huế

Chi nhánh của ICOGroup tại địa bàn Thừa Thiên Huế với định hướng phát triển, chính sách của đơn vị cũng như chào  đón các tân du học sinh các khóa 2018-2019.

ICOGroup được thành lập vào ngày 29/04/2008 tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với chỉ 5 thành viên sáng lập ban đầu, đến nay ICOGroup đã trở thành một tập đoàn lớn về nhân lực và giáo dục quốc tế với đội ngũ hơn 670 cán bộ, trong đó có hơn 40% cán bộ được đào tạo tại nước ngoài.

ICO Group hiện có 28 chi nhánh trên toàn quốc, trải dài từ bắc vào nam và 3 công ty tại 3 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức.

Tính đến hết tháng 4/2018, ICOGroup đã đưa được 9000 du học sinh và 3000 người lao động sang học tập làm việc tại nước ngoài. Đây là thành tích đáng tự hào của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và du học quốc tế. Hiện nay, ICOGroup đẩy mạnh hoạt động trên 5 lĩnh vực: Du học quốc tế, Ngoại ngữ Quốc tế, Lao động quốc tế, Du lịch quốc tế và Hệ thống các trường THPT Liên cấp quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Vũ - GĐ Chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi Lễ.
Ông Nguyễn Anh Vũ - GĐ Chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi Lễ.

Chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế được thành lập vào tháng 9 /2017 do đồng chí Nguyễn Anh Vũ làm giám đốc. Nhận thấy nhu cầu được học tập và làm việc tại hai đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc của học sinh người lao động và học sinh của Thừa Thiên Huế nói riêng và dải đất miền Trung nói chung, ICO chi nhánh Huế với khát vọng của những con người trẻ đam mê, nhiệt huyết đã và đang cố gắng thông tin về các chương trình du học và lao động cho người lao động và học sinh được nắm rõ.

Được sự cho phép của lãnh đạo sở GD, ICO Thừa Thiên Huế phối hợp với các Trường THPT nhằm đưa ra một trong những định hướng phân luồng cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT: Du học quốc tế. Đồng hành cùng với nhà trường và các em học sinh ICO Thừa Thiên Huế thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật và tiếng Hàn miễn phí cho tất cả các bạn học sinh THPT có nhu cầu tìm hiểu và tham gia chương trình du học trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường.

Chỉ chưa đến 1 năm, ICO Thừa Thiên Huế đã bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật và thông tin về chương trình du học cho hơn 500 bạn học sinh THPT trên đại bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Hiện tại đã có 17 bạn đăng kí tham gia chương trình du học tại đơn vị. Đây là những thành công bước đầu đánh dấu sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của chi nhánh.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Chi nhánh.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Chi nhánh.

Tuy nhiên, ICO Thừa Thiên Huế vẫn là một đơn vị non trẻ trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, trong quá trình hoàn thiện và phát triển vân cần sự cố gắng của từng nhân viên và sự chỉ đạo của tập đoàn, của lãnh đạo các sở ban ngành địa phương.

Tròn 10 tháng thành lập chi nhánh, ICO Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ ra mắt và chào đón tất cả du học sinh khóa 2018-2019 để đánh dấu và tạo đà phát triển cho giai đoạn mới thành công hơn nữa. Hi vọng trong thời gian tới ICOGroup sẽ là bạn đồng hành của các em học sinh trong việc thực hiện giấc mơ sang nước ngoài học tập và làm việc, xứng đáng với tư tưởng cốt lõi của Tập đoàn: ”Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam“.

Đăng Hậu

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm