Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1

0
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019.

Sáng hôm nay (11/10) Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đậu Xuân Cảnh- Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam; các Phó giám đốc Học viện cùng các tân Tiến Sĩ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ và sinh viên trong trường.

IMG_0507

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh -Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh- Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam cho hay, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa hết sức trọng đại đối với tất cả các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học, và sinh viên đại học.

Bởi sau những tháng ngày học tập, rèn luyện, miệt mài tại giảng đường Học viện cũng như những ngày tháng vất vả đi lâm sàng tại các bệnh viện, các bạn đã thực sự trở thành những người có đôi bàn tay vàng, có trái tim nhân ái và tấm lòng nhiệt huyết chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thời gian qua, dưới mái trường Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam, chắc hẳn trong các bạn đã lưu lại rất nhiều những dấu ấn, kỷ niệm của mình trên từng tiết học, những buổi đi học lâm sàng tại bệnh viện rồi những đêm trực với những ca bệnh hiểm nghèo.

Dù khó khăn đến đâu, với tấm lòng cao cả, ý thức trách nhiệm cao của người thầy thuốc đã giúp các bạn trưởng thành và khôn lớn trong nghề Y, Dược cũng như trong cuộc sống.

Và chắc chắn các bạn cũng thật hạnh phúc khi giúp bệnh nhân vượt qua và chiến thắng được bệnh tật.

IMG_0475

Các Phó giám đốc Học viện cùng các tân Tiến Sĩ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ và sinh viên trong trường tham dự buổi lễ.

“Khóa đào tạo Sau đại học năm học 2108-2019 đã khép lại cùng với những kết quả  tốt đẹp, Học viện chúng ta đã hướng dẫn và đào tạo cho 02 Tiến sỹ; 36 Thạc sỹ; 109 Bác sỹ chuyên khoa I; thêm 51 Bác sỹ Y học cổ truyền và 04 Dược sỹ đại học trên tổng số 755 bác sĩ đã tốt nghiệp trước đó có đầy đủ trình độ nghiên cứu chuyên sâu và vững bền y đức.

 Đồng thời, đây cũng là khóa tốt nghiệp trình độ Tiến sỹ đầu tiên của Học viện. Đánh dấu một mốc lịch sử quan trọng, khẳng định sự trưởng thành và thành công của Học viện.

 Hy vọng về sau sẽ có nhiều hơn nữa những nghiên cứu sinh được học tập và chọn nơi đây là nơi để gửi gắm ước vọng tương lai”, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh  nói

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh cũng nhấn mạnh, để có được kết quả đáng tự hào nói trên, không thể không kể đến công lao của Ban Giám đốc học viện, các thầy cô giảng viên của nhà trường cũng như các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng tại các bệnh viện lớn, các bác sỹ ở các bệnh viện thực hành đã nỗ lực học tập và chung tay vun đắp cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên ngày đêm nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành những công trình nghiên cứu có ích cho xã hội.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, tôi xin biểu dương và chúc mừng các 202 học viên hệ đào tạo Sau đại học đã hoàn thành khóa học. Đặc biệt là các bạn tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi của Học Viện.

Nhân đây, tôi cũng xin cám ơn gia đình các bạn đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn học tập, cám ơn các thầy cô giáo đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong giảng dạy, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, khám phá tri thức.

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh khẳng định, với quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện có thể tự tin sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực bác sĩ Y học cổ truyền có năng lực tay nghề cao đáp ứng nhu cầu và những đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội.

Phát biểu cuối buổi lễ, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh thay mặt lãnh đạo Học viện xin gửi xin được gửi lời cám ơn đến Bộ Y tế; Bộ Giáo dục và đào tạo, các cơ sở y tế từ tuyến trung ương đến địa phương, các khoa của các bệnh viện thực hành, các giảng viên kiêm nhiệm, thỉnh giảng, các thầy cô giáo vụ lâm sàng, các thầy cô hướng dẫn thực tập cộng đồng, thực tập nghề nghiệp đã chung tay giúp sức cùng Học viện hoàn thành mục tiêu và nội dung chương trình đào tạo một cách bài bản và chuyên môn sâu.

Đồng thời PGS.TS Đậu Xuân Cảnh cũng gửi lời chúc tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là tân Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ trong trường có nhiều sức khỏe và đạt điều nhiều thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019 tại Học viên Y - Dược học cổ truyền Việt Nam:

IMG_0507

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam.

IMG_0541

Các học viện tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

IMG_0546

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao bằng cho 2 tân Tiến sĩ của trường.

IMG_0548

 

IMG_0555

Các lãnh đạo đứng đầu nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với 2 tân Tiến sĩ.

IMG_0557

 

IMG_0560

PGS.TS Đậu Xuân Cảnh trao bằng Thạc sĩ, Bác sỹ, chuyên khoa cấp 1 cho các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thành tích học tập tốt.

IMG_0565Khóa đào tạo Sau đại học năm học 2108-2019 đã khép lại cùng với những kết quả  tốt đẹp, Học viện đã hướng dẫn và đào tạo cho 02 Tiến sỹ; 36 Thạc sỹ; 109 Bác sỹ chuyên khoa I.

Như Trường

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm