Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ

0
Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ CKI, CKII, bác sĩ YHCT, Dược sĩ và Bác sĩ y học cổ truyền hệ liên thông chính quy...

Sáng ngày 29/9, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho 912 tân Tiến sỹ, Bác sĩ Chuyên khoa II, Bác sĩ Chuyên khoa I, thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền và Dược sĩ đại học và Bác sĩ y học cổ truyền hệ liên thông chính quy.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có: PGS. TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Phó Giám đốc học viện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, Bộ môn, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2020.

Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ,      Thạc sỹ, Bác sĩ CKI, CKII, bác sĩ YHCT, Dược sĩ và Bác sĩ y học cổ truyền hệ liên thông chính quy

Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ CKI, CKII, bác sĩ YHCT, Dược sĩ và Bác sĩ y học cổ truyền hệ liên thông chính quy

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện không ngừng cho một tương lai phía trước.

PGS. TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện đã chia sẻ về những khó khăn của học viên, sinh viên trong quá trình học tập vừa qua cũng như thời gian tới khi mới ra trường; đồng thời mong rằng với những kiến thức đã được thu nạp trong suốt quá trình học tập tại Học viện, các em sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Thị Minh Tâm, trưởng phòng Quản lí đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học với những kết quả đạt được: 2 Tiến sỹ, 31 Thạc sỹ, 13 Chuyên khoa II, 139 Chuyên khoa I, 589 bác sĩ YHCT chính quy, 95 Dược sĩ và 43 sinh viên liên thông chính quy.

Để có được kết quả như vậy là nhờ có định hướng đúng đắn, sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp triển khai nghiêm túc của các phòng, bộ môn với tinh thần đổi mới, trí tuệ, trách nhiệm và đặc biệt là sự quyết tâm học tập của các em học viên, sinh viên.

002be3f56742981cc153

Tất cả đều tỏ ra hết sức vui mừng trong ngày nhận được bằng tốt nghiệp.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, PGS.TS.Nguyễn Quốc Huy - Phó Giám đốc Học viện công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên khoa I, II, bác sĩ YHCT, Dược sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được.

Tổng kết khóa học với những kết quả đạt được: 2 Tiến sỹ, 31 Thạc sỹ, 13 Chuyên khoa II, 139 Chuyên khoa I, 589 bác sĩ YHCT chính quy, 95 Dược sĩ và 43 sinh viên liên thông chính quy.

Tổng kết khóa học với những kết quả đạt được: 2 Tiến sỹ, 31 Thạc sỹ, 13 Chuyên khoa II, 139 Chuyên khoa I, 589 bác sĩ YHCT chính quy, 95 Dược sĩ và 43 sinh viên liên thông chính quy.

d97a4ea1ca1635486c07
9dd0ad0d29bad6e48fab
1ec52a1aaead51f308bc
94a37c72f8c5079b5ed4
268afa557ee281bcd8f3
fc08f1d675618a3fd370
IMG_1099

 

Lễ tốt nghiệp kết thúc trong bầu không khí trang trọng, ấm áp tình thầy trò.

Tin tưởng rằng, với niềm tự hào được học tập dưới mái trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, các tân Tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I, II, bác sĩ YHCT, Dược sĩ sẽ luôn nỗ lực hết mình trong những chặng đường sự nghiệp sắp tới, đóng góp sức lực và trí lực của bản thân cho sự phát triển chung của đất nước.

 

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm