Pháp Luật Plus - Học sinh lớp 5 lên sóng dẫn chương trình thời tiết ở Mỹ

Học sinh lớp 5 lên sóng dẫn chương trình thời tiết ở Mỹ

0
Một học sinh lớp 5 mắc bệnh hiểm nghèo đã được tổ chức Make-a-wish trao cho một điều ước, giúp cậu bé được đến tham quan trường quay Weather Channel và gặp các thần tượng của mình.
Cậu bé Ryland Mishura. (Ảnh: Make a wish)
Cậu bé Ryland Mishura. (Ảnh: Make a wish)

Không chỉ dừng lại ở đó, cậu học sinh này còn được tham gia dẫn chương trình cùng 3 thần tượng là nhà khí tượng học Jim Cantore, Maria LaRosa và Alex Wallace.

Theo Huffington Post, cậu bé được Make-a-wish trao cho cơ hội trên là Ryland Mishura (11 tuổi), đến từ Mullica Hill, New Jersey, Mỹ. Từ nhỏ, Ryland đã mắc bệnh nhiễm axít huyết Isovaleric, một dạng rối loạn chuyển hóa có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng.

Ryland dẫn chương trình dự báo thời tiết cùng 1 trong những thần tượng của mình. (Ảnh: Make a wish)
Ryland dẫn chương trình dự báo thời tiết cùng 1 trong những thần tượng của mình. (Ảnh: Make a wish)

Chia sẻ về kỷ niệm khó quên này, Ryland nói: "Cháu rất quan tâm tới thời tiết, nó thực sự tạo cảm hứng cho cháu. Chuyến tham quan giống như một giấc mơ vì cháu chưa từng được nhìn thấy nó trước đây”.

Sau khi tham quan, Ryland được ngồi với nhà sản xuất chương trình 5 phút để xem xét kỹ thuật và học cách đưa ra dự báo trước khi lên sóng trực tiếp.

Cậu học sinh lớp 5 cho rằng việc này không quá khó và Ryland cảm thấy thoải mái trước máy quay.

“Cháu cảm thấy vui vì đây là cơ hội tốt để cháu trang bị kiến thức cho nghề nghiệp tương lai”, Ryland chia sẻ.

Phong thái tự tin của cậu bé Ryland. (Ảnh: Make a wish)
Phong thái tự tin của cậu bé Ryland. (Ảnh: Make a wish)

Bà Jennifer Mishura, mẹ của Ryland cho biết vợ chồng bà rất vui và tự hào khi con mình được tham gia chương trình dự báo thời tiết.

“Khi Ryland chào đời, nỗi sợ hãi bao trùm cuộc sống tôi bởi có quá nhiều thứ tồi tệ có thể ập đến, quá nhiều thứ khiến tôi lo lắng. Mọi thứ chỉ dừng lại cho tới khi Ryland tròn 1 tuổi. Khi nhìn vào mắt thằng bé, tôi đã quyết định bỏ lại mọi sự sợ hãi và dành hết yêu thương cho con và tin tưởng rằng mọi chuyện sẽ ổn”, bà Mishura kể lại.

“Khi nhìn Ryland trên sóng trực tiếp của Weather Channel, đó là khoảnh khắc diệu kỳ diễn ra trước mắt chúng tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể cảm nhận được tình yêu và đam mê của thằng bé, có thể làm theo những gì trái tim mách bảo để hoàn thành ước mơ", mẹ Ryland nói.

Được biết, Make-a-wish là một tổ chức từ thiện, nơi tìm kiếm và thực hiện một điều ước cho các em nhỏ gặp khó khăn về sức khỏe trên toàn thế giới.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.