Học sinh Hà thành hào hứng trước cơ hội du học ngắn hạn tại Mỹ và Canada

0
Chiều nay (30/3), hàng trăm học sinh, sinh viên Hà Nội có cơ hội tham dự Hội thảo Du học ngắn hạn 2019 do Công ty TNHH Quốc tế Instulink tổ chức.
Học sinh Hà thành hào hứng trước cơ hội du học ngắn hạn tại Mỹ và Canada

Đây là buổi hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện tư vấn du học tổ chức tại: Bảo Lộc, Hải Phòng, Sài Gòn, Hà Nội. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm em học sinh, sinh viên, thầy cô, các phụ huynh trên địa bàn.

Đến dự hội thảo, các em học sinh Thủ đô đã được làm các bài khảo sát nhằm khám phá tính cách, năng lực cá nhân để dựa vào đó có thể đưa ra những quyết định về lựa chọn ngành học, nghề nghiệp trong tương lai.

Cùng với bài khảo sát tính cách, điểm nổi bật của hội thảo là giới thiệu ý nghĩa và lợi ích của những khoá du học ngắn hạn. Khác với du hoc dài hạn, du học ngắn hạn là hình thức còn khá mới, với điểm khác biệt là thời gian chỉ kéo dài dưới 1 năm.

Học sinh Hà thành hào hứng trước cơ hội du học ngắn hạn tại Mỹ và Canada

Các chương trình học tập và giảng dạy được thiết kế linh hoạt, có thể nói du học ngắn hạn là lựa chọn tốt dành cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ học sinh, sinh viên, đến nhân viên văn phòng hoặc chủ doanh nghiệp.

Học sinh, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian khi lựa chọn hình thức du học ngắn hạn. Thay vì bỏ ra 3, 4 năm trời để gắn bó với một vùng đất xa lạ, bạn hoàn toàn có thể thử học tập và khám phá nơi đó “từ A-Z” chỉ trong vòng vài tháng du học.

Học sinh Hà thành hào hứng trước cơ hội du học ngắn hạn tại Mỹ và Canada

Các chương trình học của du học ngắn hạn đều có mức chi phí hợp lý. Nhiều khóa học không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS, bởi vậy dù trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức độ nào thì học sinh vẫn có thể lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp mà không tốn kém.

Với hình thức học tập thực tiễn, thực hành song song cùng lý thuyết, học sinh sinh viên sẽ được tăng cường làm việc nhóm, tham gia hoạt động ngoài trời. Không những vậy, trình độ ngoại ngữ của các em sẽ cải thiện rõ rệt bởi bạn buộc phải hòa mình vào cuộc sống chỉ có tiếng Anh, nhờ đó bạn hoàn toàn có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người bạn ngoại quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: Số 1, ngõ 7 Nguyên Hồng, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 24 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc hotline : 0869 832 896

Website: instulink.edu.vn

Đình Hiệu - Xuân Thái

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm