Pháp Luật Plus - Học sinh Bình Phước nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch Corona

Học sinh Bình Phước nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch Corona

0
Học sinh tại Bình Phước sẽ nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết tuần để thực hiện phun thuốc khử trùng tại các điểm trường học.

Ngày 3/2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước đã có thông báo khẩn số 196/TB-SGDĐT)về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Trước tình hình dịchvirus Corona đang diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước thông báo đến các phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp chặt chẽ, phòng ngừa và thực hiện nội dung như sau: Tất cả trẻ em, học sinh, học viên ở tất cả các cơ sở giáo dục được nghỉ học từ ngày 04/02/2020 (thứ Ba) đến hết ngày 09/02/2020 (Chủ nhật).

z1724399601988_72b3f6530664fd99b862ba16640670b1

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước thông báo khẩn về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịchvirus Corona (nCoV).

Trong thời gian nghỉ học, thủ trưởng các đơn vị chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế địa phương trong việc vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn phòng học; duy trì tổ chức tốt các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn phòng bệnh tại trường học, giữ cho môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ; cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng kiến thứcvề phòng chống dịch bệnh do ngành y tế tổ chức.

Thủ trưởng các đơn vị thông báo đến cha mẹ học sinh được biết để có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng, chống dịch bệnh cho con em mình trong thời gian nghỉ học.Các phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở chủ động xây dựng kế hoạch dạy bù phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị để đảm bảo hoàn thành chương trình, khung thời gian năm học theo quy định.

Ngành y tế tỉnh Bình Phước hiện đã xây dựng đường dây nóng, 4 đội phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ điều trị, chăm sóc và kiểm soát nhiễm khuẩn khi có yêu cầu; Khu cách ly 21 giường và có thể mở rộng lên 60 giường trong trường hợp cần thiết.

Duy Trường – Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.