Học sinh Bình Dương sẽ đi học trở lại từ ngày 4/5

0
Ngày 28/4, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành công văn số 658/SGDĐT-VP về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.
UBND tỉnh Bình Dương ban hành công văn đến phụ huynh, học sinh

UBND tỉnh Bình Dương ban hành công văn đến phụ huynh, học sinh.

Cụ thể, nội dung Công văn thông báo đến học sinh, học viên và cha mẹ của các em học sinh, học viên các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ bắt đầu đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.

Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành Giáo dục, ngành Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ GDĐT hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học; Công văn số 630/SGDĐT-VP ngày 22/4/2020 của Sở GDĐT về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại và Công văn số 627/SGDĐT-GDMN ngày 21/4/2020 của Sở GDĐT hướng dẫn tô chức chăm sóc, giáo dục trẻ em mẫm non, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục mầm non trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh sẽ đến trường trở lại từ ngày 4/5.

Học sinh sẽ đến trường trở lại từ ngày 4/5.

Khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học, hoàn thành xong trước ngày 03/5/2020. Các đơn vị sắp xếp thời gian học tập của học sinh và các hoạt động giáo dục của nhà trường hợp lý, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị để giảm mật độ tập trung học sinh tại củng một thời điểm.

Ngoài ra, các đơn vị theo dõi chặt chẽ tình hình học sinh khi đi học trở lại, tổng hợp số học sinh nghỉ học (lý do); duy trì chế độ báo cáo hàng ngày với cơ quan y tế địa phương và Sở GDĐT qua Phòng Chính trị, tư tưởng - Pháp chế (trước 14h00), số điện thoại: 0274.3837809, e-mail: dunglk@sgdbinhduong.edu.vn và vanphong@sgdbinhduong.edu.vn đề tổng hợp báo cáo Bộ GDĐT và UBND tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Dương khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung Công văn trên.

Duy Nghĩa – Hoàng Đăng

Bình luận

Sẽ có cơ chế mới về đánh giá cán bộ

Sẽ có cơ chế mới về đánh giá cán bộ

0
“Đây là điều mới, nếu không có được cơ chế này thì chúng ta sẽ không khuyến khích được đổi mới sáng tạo theo tinh thần mới của văn kiện Đại hội”.
"Méo - tròn" lương, thưởng

"Méo - tròn" lương, thưởng

0
Thời điểm hiện tại, hầu hết doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều đã chi trả thưởng Tết Dương lịch và có kế hoạch chi tiết về thưởng Tết Âm lịch.

Diễm My 9x khoe ngực đầy nóng bỏng 'đốt mắt' dân mạng

Diễm My 9x mới đây tung loạt ảnh khoe vòng một nóng bỏng "nghẹt thở".

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà lần đầu đọ sắc với váy xuyên thấu

Đọ sắc cùng nhau trong một bộ ảnh, Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà mỗi người một vẻ khẳng định nhan sắc vượt trội của những nàng hậu 2K.

Ca sĩ Maya, diễn viên Quỳnh Nga toả sáng tại “Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”

Những gương mặt đình đám trong showbiz: Siêu mẫu Thuỳ Dương, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019... khoe sắc tại "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt".

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Xem thêm