Học sinh Bình Dương sẽ đi học trở lại từ ngày 4/5

0
Ngày 28/4, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành công văn số 658/SGDĐT-VP về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.
UBND tỉnh Bình Dương ban hành công văn đến phụ huynh, học sinh

UBND tỉnh Bình Dương ban hành công văn đến phụ huynh, học sinh.

Cụ thể, nội dung Công văn thông báo đến học sinh, học viên và cha mẹ của các em học sinh, học viên các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ bắt đầu đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.

Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành Giáo dục, ngành Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ GDĐT hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học; Công văn số 630/SGDĐT-VP ngày 22/4/2020 của Sở GDĐT về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại và Công văn số 627/SGDĐT-GDMN ngày 21/4/2020 của Sở GDĐT hướng dẫn tô chức chăm sóc, giáo dục trẻ em mẫm non, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục mầm non trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh sẽ đến trường trở lại từ ngày 4/5.

Học sinh sẽ đến trường trở lại từ ngày 4/5.

Khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học, hoàn thành xong trước ngày 03/5/2020. Các đơn vị sắp xếp thời gian học tập của học sinh và các hoạt động giáo dục của nhà trường hợp lý, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị để giảm mật độ tập trung học sinh tại củng một thời điểm.

Ngoài ra, các đơn vị theo dõi chặt chẽ tình hình học sinh khi đi học trở lại, tổng hợp số học sinh nghỉ học (lý do); duy trì chế độ báo cáo hàng ngày với cơ quan y tế địa phương và Sở GDĐT qua Phòng Chính trị, tư tưởng - Pháp chế (trước 14h00), số điện thoại: 0274.3837809, e-mail: dunglk@sgdbinhduong.edu.vn và vanphong@sgdbinhduong.edu.vn đề tổng hợp báo cáo Bộ GDĐT và UBND tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Dương khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung Công văn trên.

Duy Nghĩa – Hoàng Đăng

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm