Pháp Luật Plus - Hoảng loạn vì mảnh kim loại trên trần nhà rơi ở BV tai mũi họng Trung Ương

Hoảng loạn vì mảnh kim loại trên trần nhà rơi ở BV tai mũi họng Trung Ương

0
Một mảnh kim loại trên trần nhà bỗng rơi xuống trúng đầu một em bé tại BV Tai Mũi Họng Trung ương khi đang khám bệnh khiến em bé phải nhập viện.

Khoảng 9h sáng 13/6, nhiều người đang ngồi chờ khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương bất ngờ chứng kiến một mảng kim loại trên trần nhà rơi xuống trúng đầu một em bé đang ngồi khám.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, em bé đã được người thân đưa đi cấp cứu. Đồng thời, bảo vệ và bác sĩ của bệnh viện đã có mặt để phong tỏa khu vực tai nạn và xem xét tình hình.

Miếng kim loại bất ngờ rơi xuống khiến một em bé bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Miếng kim loại bất ngờ rơi xuống khiến một em bé bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV, ông Vũ Thanh Quang, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương xác nhận có vụ việc trên. Ông Quang cho hay, mọi người đang ngồi chờ khám bệnh thì một tấm kim loại trên trần nhà bất ngờ rơi xuống khiến 1 em bé bị thương nhẹ phải nhập viện cấp cứu.

“Sau khi bị mảnh kim loại rơi vào đầu, bác sĩ của bệnh viện đã cùng gia đình đưa cháu sang Khoa Ngoại Bệnh viện Bạch Mai để khám, rất may, cháu bé chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe”, ông Quang cho biết thêm.

Cũng theo ông Quang sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc, ông đã trực tiếp xuống khu vực bị rơi trần nhà để kiểm tra. Sau khi xem xét, ông đã cho người sửa chữa cũng như kiểm tra lại toàn bộ các khu vực có lắp đặt hệ thống trần như trên. Được biết tấm trần trên được lắp đặt từ 3,4 năm nay để người dân ngồi mát hơn khi chờ khám bệnh. 

Trước đó, vào 9h sáng ngày 7/6 tại hành lang của bệnh viện Nhi Trung ương, cũng xảy ra một sự cố tương tự.

Thu Hường

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".