Hi hữu, nữ sinh ngất xỉu khi vừa đến điểm thi

0
Vừa đến điểm thi, nữ sinh bất ngờ ngất xỉu, cán bộ điểm thi đã nhanh chóng đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu.

Vào đầu giờ chiều 9/8, em Hoàng Thị Thanh Huyền đi đến điểm trường THPT Lê Viết Thuật (TP. Vinh, Nghệ An) để dự thi tốt nghiệp THPT môn Toán. Nhưng khi vừa đi đến sân trường, Huyền bất ngờ ngất xỉu. Ngay sau đó, các cán bộ tại điểm thi lập tức đưa em Huyền đi cấp cứu tại bệnh viện.

789

Thí sinh tại Nghệ An đo thân nhiệt trước khi bước vào kỳ thi.

Hiện tại, sau khi cấp cứu nữ sinh Huyền đã có sức khỏe ổn định, chưa rõ lý do khiến nữ sinh này ngất xỉu. Tuy nhiên nguyên nhân liên quan đến Covid-19 được loại trừ do không có yếu tố dịch tễ liên quan.

Ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, theo quy định, thí sinh Huyền sẽ được đặc cách xét tốt nghiệp THPT, các buổi tiếp theo em không phải đến trường dự thi các môn tiếp theo.

Theo thống kế của Sở GD&ĐT Nghệ An, toàn bộ hội đồng thi tỉnh Nghệ An có 31.200 thí sinh đăng ký dự thi. Riêng môn Toán chiều 9/8 có 31.001 thí sinh dự thi, vắng 33 em. Môn Văn buổi sáng có 28 em vắng; không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế. Nghệ An không có thí sinh F0, F1, F2, chưa ghi nhận bệnh nhân Covid-19.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!
Nhang sạch, có thực sự sạch?

Nhang sạch, có thực sự sạch?

0
Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Xem thêm