Hàng trăm công nhân nghi bị ngộ độc sau bữa cơm chay

0
Theo Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom công nhân nhập viện được truyền dịch, uống thuốc và tiếp tục được theo dõi sức khỏe.
hinh 1

Công nhân nhập viện được truyền dịch, uống thuốc và theo dõi sức khỏe.

Ngày 24/3, theo thông tin từ Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết có hơn 150 công nhân làm việc tại nghi bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn chay của Công ty Kỳ Lợi được đưa đi cấp cứu do có triệu chứng đau bụng, nôn ói, chóng mặt.

Cụ thể, sau giờ cơm trưa nhiều công nhân một công ty đóng tại Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, Đồng Nai bị đau bụng, nôn mửa và đến khoảng 14h cùng ngày thì được đưa đi cấp cứu. Những trường hợp có dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm là những công nhân có đăng ký suất ăn chay tại công ty Kỳ Lợi

Theo thông tin từ một công nhân công ty (hiện đang cấp cứu tại Bệnh viên Đại học y dược Singmark, Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết bữa ăn chay giữa trưa tại công ty do bếp ăn Kỳ Lợi chế biến gồm các món mướp đắng nhồi nấm mèo, nấm xào cải ngọt, lạc và cải xào nấm mối. Sau khi ăn, mọi người bắt đầu có triệu chứng đau bụng, nôn mửa. Những trường hợp nặng thì được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trường hợp nhẹ hơn thì được chăm sóc y tế tại công ty.

Theo Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom công nhân nhập viện được truyền dịch, uống thuốc và tiếp tục được theo dõi sức khỏe.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom đã tiến hành lấy mẫu thức ăn xét nghiệm, tìm hiểu nguyên nhân.

Thuỳ Linh – Huỳnh Phúc

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm