Pháp Luật Plus - Hai nam sinh Bình Phước lọt vào đội tuyển dự thi Olympic Châu Á - Thái Bình Dương và Quốc tế

Hai nam sinh Bình Phước lọt vào đội tuyển dự thi Olympic Châu Á - Thái Bình Dương và Quốc tế

0
Nguyễn Phúc Lâm và em Lê Hữu Nghĩa là học sinh vinh dự được chọn vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Châu Á-Thái Bình Dương và quốc tế năm 2022.

Sáng nay 14/5, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã gặp mặt, động viên em Nguyễn Phúc Lâm và em Lê Hữu Nghĩa là học sinh của tỉnh Bình Phước vinh dự được chọn vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Châu Á - Thái Bình Dương và quốc tế năm 2022.

Cụ thể, em Nguyễn Phúc Lâm, học sinh lớp 12 chuyên Toán Trường THPT chuyên Quang Trung sẽ tham gia ôn luyện cùng với đội tuyển Sinh học quốc gia dự thi môn Sinh học kỳ thi Olympic quốc tế tại Cộng hòa Armenia vào tháng 7 và em Lê Hữu Nghĩa, học sinh lớp 12 chuyên Toán Trường THPT chuyên Bình Long sẽ ôn luyện và dự thi Olympic Châu Á - Thái Bình Dương tại Thủ đô Hà Nội vào các ngày 28 và 29/5/2022.

H1 - 1652547826203

Lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT tặng hoa, chụp hình lưu niệm với nhà trường, phụ huynh và 2 em Nguyễn Phúc Lâm, Lê Hữu Nghĩa.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến các phụ huynh biểu dương đội ngũ cán bộ, giáo viên của 2 trường chuyên đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em, mong các thầy cô dành nhiều tâm huyết, tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ học sinh đầy đủ trí lực, thể lực, phục vụ cho sự phát triển của đất nước cũng như của tỉnh nhà.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã có những phần quà chúc mừng gửi đến các trường THPT chuyên Quang Trung, chuyên Bình Long, phụ huynh và 2 em học sinh, chúc các em vững tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Đồng thời cũng động viên và thăm hỏi tình hình, kế hoạch học tập của các em trong thời gian ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Châu Á - Thái Bình Dương và quốc tế sắp tới, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền hy vọng các em sẽ nỗ lực ôn luyện, phấn đấu, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Đây là cơ hội để 2 em thử sức, trau dồi kiến thức, học vấn ở trường thi Olympic quốc tế, tự khẳng định được mình, hãy đem lại niềm vinh quang cho chính mình, gia đình, và vinh quang cho đất nước.

Xuân Cảnh - Công Bình

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook