Pháp Luật Plus - Hải Dương: Gần 100 công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Hải Dương: Gần 100 công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

0
Chiều tối ngày 10/4 2019 các bệnh viện tại Hải Dương tiếp nhận nhiều công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam, nhập viện cấp cứu trong tình trạng chóng mặt buồn nôn, nghi vấn do ngộ độc thực phẩm.

Được biết, có khoảng hơn 80 công nhân của công ty TNHH Ha Hae Việt Nam đang được cấp cứu tại một số bệnh viện trong tỉnh gồm: Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Quân y 7... Hầu hết các công nhân nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

Công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
Công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Đặc biệt tại  bệnh viện Quân y 7 trong tổng số hơn 20 công nhân của công ty TNHH Ha Hae Việt Nam vào cấp cứu,  có 2 công nhân đang mang thai. Theo một số công nhân  thì sau khi ăn cơm trưa xong đến  khoảng 14 h nhiều công nhân có biểu hiện đau đầu, trướng bụng, buồn nhiều người phải xuống phòng y tế của công ty để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi xuống phòng y tế  thì công ty thông báo chuyển mọi người lên viện vì quá nhiều  công nhân khác cũng có triệu chứng tương tự.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Đình Cảnh chủ tịch Công đoàn công ty TNHH Ha Hae Việt Nam, thức ăn bữa trưa nay của công nhân công ty do Công ty TNHH Đức Hạnh ở xã Hồng Khê (Bình Giang) cung cấp. Đơn vị này đã hợp tác cung cấp bữa ăn cho công ty từ năm 2003 trước đây chưa khi nào xảy ra sự cố.

Công ty TNHH Ha Hae Việt Nam đã trích kinh phí mua thức ăn, nước uống cho những công nhân đang nằm điều trị. Các bệnh viện cũng đã huy động tối đa đội ngũ y bác sĩ tiến hành cấp cứu bệnh nhân. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt để điều tra vụ việc.

Tuấn Anh

Bình luận

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.