Pháp Luật Plus - Hải Dương: Gần 100 công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Hải Dương: Gần 100 công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

0
Chiều tối ngày 10/4 2019 các bệnh viện tại Hải Dương tiếp nhận nhiều công nhân công ty TNHH Ha Hae Việt Nam, nhập viện cấp cứu trong tình trạng chóng mặt buồn nôn, nghi vấn do ngộ độc thực phẩm.

Được biết, có khoảng hơn 80 công nhân của công ty TNHH Ha Hae Việt Nam đang được cấp cứu tại một số bệnh viện trong tỉnh gồm: Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Quân y 7... Hầu hết các công nhân nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

Công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
Công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Đặc biệt tại  bệnh viện Quân y 7 trong tổng số hơn 20 công nhân của công ty TNHH Ha Hae Việt Nam vào cấp cứu,  có 2 công nhân đang mang thai. Theo một số công nhân  thì sau khi ăn cơm trưa xong đến  khoảng 14 h nhiều công nhân có biểu hiện đau đầu, trướng bụng, buồn nhiều người phải xuống phòng y tế của công ty để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi xuống phòng y tế  thì công ty thông báo chuyển mọi người lên viện vì quá nhiều  công nhân khác cũng có triệu chứng tương tự.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Đình Cảnh chủ tịch Công đoàn công ty TNHH Ha Hae Việt Nam, thức ăn bữa trưa nay của công nhân công ty do Công ty TNHH Đức Hạnh ở xã Hồng Khê (Bình Giang) cung cấp. Đơn vị này đã hợp tác cung cấp bữa ăn cho công ty từ năm 2003 trước đây chưa khi nào xảy ra sự cố.

Công ty TNHH Ha Hae Việt Nam đã trích kinh phí mua thức ăn, nước uống cho những công nhân đang nằm điều trị. Các bệnh viện cũng đã huy động tối đa đội ngũ y bác sĩ tiến hành cấp cứu bệnh nhân. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt để điều tra vụ việc.

Tuấn Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.

HLV thủ môn Thái Lan nhận án phạt như thế nào nếu “có tội”?

Chờ AFC xử lý, hiện tại VFF cũng đưa đơn kiện lên AFC. Nếu bị phán “có tội” thì vị trợ lý của tuyển Thái Lan nhận án kỷ luật thế nào?