Pháp Luật Plus - Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Tiếp sức đến trường nhân dịp năm học mới tại tỉnh Hậu Giang

Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Tiếp sức đến trường nhân dịp năm học mới tại tỉnh Hậu Giang

0
Ngày 5/9, Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức tặng quà tiếp sức đến trường cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại 4 trường học của tỉnh Hậu Giang nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tình, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn.

Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho các học sinh Trường THCS Vị Thắng, TP Vị Thanh, Hậu Giang.
Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho các học sinh Trường THCS Vị Thắng, TP Vị Thanh, Hậu Giang.

Tại các trường, đồng chí Chính ủy Hải đoàn 129 đã trực tiếp tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các trường: Trường THCS Vị Thắng 10 xe, Trường THCS Vĩnh Trung 04 xe và Trường Tiểu học Vĩnh Trung 1-2: 06 xe với tổng giá trị 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ, người lao động trong đơn vị.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên kịp thời để tiếp sức cho các cháu học sinh cố gắng vươn lên trong học tập và cũng là để tăng cường mối đoàn kết quân dân đối với những đơn vị Hải đoàn đã ký kết tuyên truyền biển, đảo trong thời gian qua.

  Quang cảnh buổi Khai giảng tại Trường THCS Vị Thắng.

Quang cảnh buổi Khai giảng tại Trường THCS Vị Thắng.

Phát biểu trong buổi khai giảng và tặng quà, ông Nguyễn Hữu Tình, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang đã ghi nhận những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, người lao động Hải đoàn 129 trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới, cùng với công tác tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại tỉnh Hậu Giang do Hải đoàn 129 đảm nhiệm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ cán bộ, chiến sỹ, người lao động của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đối với các gia đình chính sách, người có công…

Cũng trong ngày, tại Thành phố Vũng Vũng Tàu, Hải đoàn 129 đã dự lễ khai giảng 7 trường học trên địa bàn đóng quân và tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó với giá trị 7 triệu đồng.

Công Hoan - Đức Thuận

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Có cụ già bắn rơi máy bay

Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có trung đội dân quân mà tuổi đời đã gần thất thập.

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Thế giới Facebook