Pháp Luật Plus - Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Tiếp sức đến trường nhân dịp năm học mới tại tỉnh Hậu Giang

Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn: Tiếp sức đến trường nhân dịp năm học mới tại tỉnh Hậu Giang

0
Ngày 5/9, Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức tặng quà tiếp sức đến trường cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại 4 trường học của tỉnh Hậu Giang nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tình, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn.

Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho các học sinh Trường THCS Vị Thắng, TP Vị Thanh, Hậu Giang.
Đại tá Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho các học sinh Trường THCS Vị Thắng, TP Vị Thanh, Hậu Giang.

Tại các trường, đồng chí Chính ủy Hải đoàn 129 đã trực tiếp tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các trường: Trường THCS Vị Thắng 10 xe, Trường THCS Vĩnh Trung 04 xe và Trường Tiểu học Vĩnh Trung 1-2: 06 xe với tổng giá trị 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ, người lao động trong đơn vị.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên kịp thời để tiếp sức cho các cháu học sinh cố gắng vươn lên trong học tập và cũng là để tăng cường mối đoàn kết quân dân đối với những đơn vị Hải đoàn đã ký kết tuyên truyền biển, đảo trong thời gian qua.

  Quang cảnh buổi Khai giảng tại Trường THCS Vị Thắng.

Quang cảnh buổi Khai giảng tại Trường THCS Vị Thắng.

Phát biểu trong buổi khai giảng và tặng quà, ông Nguyễn Hữu Tình, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hậu Giang đã ghi nhận những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, người lao động Hải đoàn 129 trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới, cùng với công tác tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại tỉnh Hậu Giang do Hải đoàn 129 đảm nhiệm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ cán bộ, chiến sỹ, người lao động của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đối với các gia đình chính sách, người có công…

Cũng trong ngày, tại Thành phố Vũng Vũng Tàu, Hải đoàn 129 đã dự lễ khai giảng 7 trường học trên địa bàn đóng quân và tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó với giá trị 7 triệu đồng.

Công Hoan - Đức Thuận

Loading...

Bình luận

Loading...
WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

0
Thế giới sẵn sàng cho việc dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới sẽ "gõ cửa" từng nước, vì vậy thế giới cần thay đổi tư duy để ứng phó.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.