Hai ca nhiễm Covid -19 tại An Giang, các trường hợp F1 có kết quả âm tính lần 1

0
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh An Giang cho biết, 12 trường hợp F1 của 2 BN2746 và BN2747 đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo thông tin, ngày 13/4, BN2746 và BN2747 từ Campuchia nhập cảnh trái phép tại Cửa khẩu quốc tế Long Bình (BN2746 và BN2747 là vợ chồng) và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Kết quả xét nghiệm ngày 15/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện các bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện An Phú, tỉnh An Giang.  

Đoàn công tác tỉnh An Giang trực tiếp kiểm tra, khảo sát khu vực cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện An Phú

Đoàn công tác tỉnh An Giang trực tiếp kiểm tra, khảo sát khu vực cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện An Phú.

Theo Trung tâm CDC An Giang, Đội Đáp ứng nhanh đã tiến hành thực hiện điều tra truy vết,  đã kịp thời cách ly ngay theo đúng quy định các F1, F2 và thực hiện các phương án xử lý theo quy định, phun khử khuẩn xe chuyên chở đối tượng, đồn biên phòng, trạm kiểm dịch y tế và phòng ở của bệnh nhân.

Qua xét nghiệm, 12 trường hợp F1 có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Hiện các lực lượng chức năng của tỉnh đã trực tiếp lên làm việc với Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện An Phú; Đoàn công tác của tỉnh đã trực tiếp kiểm tra, khảo sát khu vực cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện An Phú để đảm bảo công tác điều trị và phòng dịch Covid-19.

Xuân Thắm - Nghiêm Túc

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm