Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Hơn 4.000 thí sinh tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2

Hà Tĩnh: Hơn 4.000 thí sinh tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2

0
Hôm nay (26/6), các thí sinh tại 35 điểm thi tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 với tổ hợp môn khoa học tự nhiên vào buổi sáng và ngoại ngữ vào buổi chiều.
144d2154654t38130l0

 

Trong buổi sáng, ở bài thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên, toàn tỉnh chỉ có hơn 4 ngàn thí sinh đăng ký dự thi (chiếm 1/4 tổng số thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi), trong đó có 3.861 thí sinh đăng ký bài thi khoa học tự nhiên và 163 thí sinh đăng ký thi ở cả 2 tổ hợp.

Với số lượng thí sinh trên, buổi sáng sẽ có nhiều phòng thi có rất ít thí sinh. Tuy nhiên, theo tinh thần từ Ban chỉ đạo cuộc thi, tại những phòng thi này, số lượng cán bộ, giám thị coi thi vẫn được giữ nguyên.

Các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên với hình thức trắc nghiệm gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học với tổng thời gian 150 phút (mỗi môn 50 phút).

Ở bộ môn ngoại ngữ vào buổi chiều, có hơn 15 ngàn thí sinh đăng ký dự thi, trong đó chủ yếu là các thí sinh đăng ký dự thi môn tiếng Anh.

69d2170148t25845l0

Hoạt động tiếp sức kỳ thi của lực lượng thanh niên tình nguyện góp phần hoàn thành tốt các nội dung ngày thi đầu tiên.

Môn tiếng Pháp có 23 em, hầu hết là học sinh lớp chuyên Pháp - Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Ngoài ra, tiếng Trung có 2 em và tiếng Nhật có 4 em, đây là những thí sinh có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Các hoạt động tiếp sức mùa thi đang được tiếp tục thực hiện với lực lượng chủ công là thanh niên tình nguyện trên toàn tỉnh nhằm hỗ trợ, động viên phụ huynh và giúp các thí sinh giảm bớt áp lực.

7h35 phút sáng nay, các thí sinh chính thức làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và sẽ hoàn thành bài thi vào lúc 9h 35 phút. Chiều cùng ngày, các thí sinh tiếp tục với bài thi ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Nhóm P.V - Theo Báo Hà Tĩnh

Bình luận

Loading...

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.