Hà Nội kiểm tra các thiết bị phục vụ dạy, học trực tuyến

0
Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Chử Xuân Dũng về việc đảm bảo an toàn trong công tác dạy và học trực tuyến.
hoc-online

Học sinh học trựực tuyến. Ảnh minh họa.

Văn bản nêu rõ, với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố, các cơ sở giáo dục đang tổ chức dạy và học trực tuyến để hoàn thành kế hoạch năm học và đảm bảo chất lượng giáo dục.

Để đảm bảo công tác dạy và học trực tuyến được diễn ra an toàn, hiệu quả Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Chử Xuân Dũng giao Sở GD&ĐT, UBND các quận huyện, thị xã, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương chỉ đạo các trường, các cơ sở GD&ĐT trên địa bàn liên hệ chặt chẽ với phụ huynh học sinh để rà soát, kiểm tra cá thiết bị điện, điện tử phục vụ dạy và học trực tuyến cho học sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối sử dụng.

Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện, điện tử cho học sinh học trực tuyến.

Hùng Tâm

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm