Hà Nội: Khi nào thí sinh nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời?

0
Theo quy định, chậm nhất ngày 2/8, thí sinh nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các địa phương có trách nhiệm triển khai công tác chấm thi tốt nghiệp THPT bảo đảm tiến độ chung để có thể công bố kết quả các bài thi cho thí sinh vào ngày 26/7/2021.

Các địa phương có trách nhiệm triển khai công tác chấm thi tốt nghiệp THPT đảm bảo đảm tiến độ chung để có thể công bố kết quả các bài thi cho thí sinh vào ngày 26/7/2021.

Bộ GD&ĐT thành lập 63 đoàn thanh tra chấm thi tại các địa phương, yêu cầu các địa phương tổ chức chấm thi nghiêm túc, tuyệt đối không để xảy ra gian lận, đặc biệt là gian lận có tổ chức

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tại Hà Nội, Sở GD&ĐT điều động gần 800 giáo viên làm nhiệm vụ, 30 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thanh tra chấm thi. Khu vực chấm thi được chuẩn bị đầy đủ các điều kiện bảo đảm an ninh, an toàn theo quy chế thi và đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Chậm nhất ngày 24/7.2021, Hội đồng chấm thi của Hà Nội sẽ tổng kết công tác chấm thi; báo cáo sơ bộ kết quả và gửi dữ liệu kết quả thi về Bộ GD&ĐT và hoàn thành việc đối sánh kết quả thi.

Chậm nhất ngày 28/7/2021, Sở GD&ĐT Hà Nội và các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sẽ hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh.

Ngày 30/7/2021, Sở gửi báo cáo Bộ GD&ĐT kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT, đồng thời công bố công khai kết quả tốt nghiệp THPT của thí sinh tham dự kỳ thi tại Hà Nội.

Chậm nhất ngày 2/8/2021, thí sinh nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

 

Hùng Tâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm