Pháp Luật Plus - Gợi ý đáp án môn Toán vào lớp 10 trường chuyên tại Hà Nội

Gợi ý đáp án môn Toán vào lớp 10 trường chuyên tại Hà Nội

0
Ngày 9/6, học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 hệ chuyên Toán. Trong đó, thời gian làm bài thi là 120 phút.

Theo như nhận định của nhiều thí sinh, đề thi Toán năm nay khó hơn nhiều so với năm ngoái nên rất nhiều thí sinh không làm được bài.

Đề thi môn chuyên Toán của  Sở GD&ĐT Hà Nội.
Đề thi môn chuyên Toán của  Sở GD&ĐT Hà Nội.

Nói về đề thi chuyên Toán, em Nguyễn Nhật Minh (THCS Nguyễn Trường Tộ) cho biết: "Đề Toán năm nay khá khó, em chỉ làm được khoảng 60%, còn lại em không đủ thời gian làm 2 ý của câu Hình học và câu cuối".

Cũng ra khỏi phòng thi với tâm trạng buồn vui lẫn lộn, em Phạm Mai Linh (THCS Trưng Vương) cho biết: "Dù thời gian làm bài khá dài với 150 phút nhưng với đề Toán khó như vậy em cũng như nhiều bạn trong phòng thi đều không làm được hết. Đa số các bạn đều bỏ câu cuối vì dành quá nhiều thời gian cho câu Hình học. Về bài thi của mình, em chắc chắn đúng khoảng 70%, 30% còn lại em không tự tin lắm".

Dưới đây là gợi ý đáp án đề thi môn chuyên Toán vào lớp 10 năm 2016:

Gợi ý đáp án môn Toán vào lớp 10 trường chuyên tại Hà Nội

Lưu Huệ (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...
[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

0
Nhiều ngôi nhà bị hư hỏng, hơn 100.000 hộ gia đình bị cắt điện khi cơn bão kèm lốc xoáy di chuyển về khu vực Dallas, bang Texas (Mỹ) trong đêm 20/10.

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.

MC thể thao có nên mặc quá nóng bỏng?

Phụ nữ xinh đẹp, càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tạp chí FHM tổ chức chọn Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất hành tinh.