Góc khuất tại phòng khám tư nhân: Thêm phòng khám "bị tố" làm giá trên bàn mổ

0
Đang trên bàn mổ thì bất ngờ anh Quang được phòng khám gợi ý thêm thủ thuật kiểm soát dây thần kinh mẫn cảm với chi phí 8 triệu đồng...

Một ngày đầu tháng 3, anh Quang đến phòng khám đa khoa trên đường Bà Triệu thăm khám vì triệu chứng xuất tinh sớm, sau một hồi chẩn đoán bằng các xét nghiệm anh càng thêm hoang mang lo lắng vì bác sĩ phát hiện thêm bệnh viêm tuyến tuyền liệt và viêm bao quy đầu. Càng bất ngờ hơn, lập tức sau đó bác sĩ được chỉ định căt bao quy đầu.

Chưa dừng lại ở đó, đang trên bàn mổ thì bất ngờ anh được phòng khám gợi ý thêm thủ thuật kiểm soát dây thần kinh mẫn cảm để điều trị chứng xuất tinh sớm với chi phí 8 triệu đồng.

Nghi  ngờ bị mất tiền oan, anh Quang quay trở lại để tìm gặp người phẩu thuật thì người phụ trách chuyên môn ở phòng khám cho biết phải chờ vi người phẩu thuật hôm ấy không có mặt ở phòng khám. Nhưng một lúc sau, người phụ trách chuyên môn lại bất ngờ nhận mình là người phẩu thuật hôm đó.

Phòng khám đa khoa Bà Triệu số 193C Bà Triệu, trước đây là phòng khám Nam Khang.
Phòng khám đa khoa Bà Triệu số 193C Bà Triệu, trước đây là phòng khám Nam Khang.

Được biết phòng 103C Bà Triệu mà anh Quang đến khám cũng nằm đúng địa chỉ của phòng khám tư Nam Khang, một trong nhưng  phòng khám bị phản ánh hành vi sử dụng thuốc lậu. Theo lãnh đạo phòng quản lý hành nghề tư nhân Sở Y tế Hà Nội cho biết sau khi vụ việc đó diễn ra thì phòng khám Nam Khang đã hạ biển, đổi tên và nâng cấp mở rộng thành phòng khám đa khoa Bà Triệu hiện nay.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.