Pháp Luật Plus - Gia đình đưa đi lưu trữ tinh trùng khẩn cấp sau khi nam thanh niên này tự tử

Gia đình đưa đi lưu trữ tinh trùng khẩn cấp sau khi nam thanh niên này tự tử

0
Tinh trùng của người chết được lấy sau 3 tiếng, nhưng trường hợp của nam thanh niên này, sau gần 10 tiếng bác sĩ mới can thiệp....

Được biết, gia đình của nạn nhân nhà chỉ có duy nhất một người con trai, nên khi anh A. mất, gia đình có nguyện vọng lưu trữ lại tinh trùng của con mình với mục đích "có thằng cháu nối dõi".

Cụ thể, nam thanh niên mất vào hồi 14 – 15 giờ chiều 5/1, nhưng đến hơn 23 giờ cùng ngày gia đình mới liên hệ bệnh viện để lấy tinh trùng. Ngoài ra, khi khai thác tiền sử, nam thanh niên này bị bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên, gia đình không hay biết cho đến khi xảy ra sự việc đau lòng trên.

BS Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, nam thanh niên này vì lý do cá nhân đã treo cổ tự vẫn.

  BS Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

BS Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Sau khi hoàn thành các thủ tục, các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tới Trung tâm Pháp y Hà Nội làm thủ thuật lấy tinh trùng. 

Theo giadinhmoi.vn, bác sĩ lợi nói "Chúng tôi phải lấy hai tinh hoàn ra khỏi người nạn nhân rồi mổ để lấy tinh trùng. Sau đó, tinh trùng sẽ được lên máy đếm, kiểm tra chất lượng rồi mới bắt đầu cho vào cóng tiếp tục lưu trữ”

Bác sĩ Lợi cũng khẳng định đây là trường hợp khá hi hữu, sau 10h vẫn có thể lưu trữ được tinh trùng mặc dù thông thường muốn lưu trữ tinh trùng của người chết là trong khoảng 3h.

Chuyện không may cũng đã xảy ra nhưng nạn nhân này vẫn khá "may mắn" khi tinh trùng tốt vẫn được lưu trữ.

Sỹ Công (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Ca sĩ Sulli qua đời: "Tôi đã nói với họ mình kiệt sức rồi"

Đó là tâm sự nghẹn ngào của ca sĩ Sulli nói tại show thực tế Jinri Store vào tháng 10 năm ngoái. Một sự thật đau lòng.

ĐT Việt Nam hướng đến mục tiêu chiến thắng trước đối thủ Indonesia

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tham dự họp báo trước trận quyết đấu trên sân khách trước đối thủ Indonesia.

“Hãy đặt trọn niềm tin vào đội tuyển”

Đó là lời nhắn nhủ của tiền đạo Công Phượng từ Bali, Tất cả đã sẵn sàng, dù biết rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu khó khăn trên sân khách.

Kết quả, xếp hạng vòng loại Euro 2020 mới nhất

Vòng loại Euro 2020 đã bắt đầu loạt trận thứ 8 với nhiều trận đấu đáng chú ý khi các "ông lớn" đồng loạt ra sân...

Thế giới Facebook