Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

0
Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung, sau thời gian quyên góp, sáng 25/10, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trao hơn 300 xuất quà đến tận tay bà con thôn Thế Lộc - xã Tân Ninh - huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình. Đây là vùng ngập sâu, công tác hỗ trợ đồng bào trước đó gặp nhiều khó khăn.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” vốn là nét đẹp truyền thống của Dược phẩm Tâm Bình, với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn với đồng bào vùng lũ, sáng 22/10, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Hoạt động lần này không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ những người Tâm Bình mà còn nhận được sự chung tay của những người bạn, những khách hàng thân thiết của Công ty. Tổng số tiền mặt thu được là 43,5 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quần áo.

Số nhu yếu phẩm quyên góp được ngay lập tức được Dược phẩm Tâm Bình phân loại, sắp xếp và vận chuyền vào vùng lũ. Tại Quảng Bình, đội ngũ trình dược viên của Công ty đã tiếp nhận và phối hợp với Công an Thành phố Đồng Hới trực tiếp trao hơn 300 xuất quà tới tay bà con. Dược phẩm Tâm Bình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tiếp cận và hỗ trợ đồng bào tại thôn Thế Lộc - xã Tân Ninh - huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình. Bởi đây là vùng ngập sâu, công tác cứu trợ trước đó chưa thể tiếp cận được.

Một số hình ảnh thiện nguyện của cán bộ, nhân viên Dược phẩm Tâm Bình đến với bà con vùng lũ.

IMG_20201028_093313
IMG_20201028_093319
IMG_20201028_093321
IMG_20201028_093323

 

Trước đó ngày 14/10, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cũng đã ủng hộ đồng bào miền Trung trong Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2020 của quận Ba Đình, Hà Nội. Sự giúp đỡ thiết thực về mặt vật chất và tinh thần hy vọng sẽ giúp đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định lại cuộc sống.Thông tin chi tiết về hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung cũng như các hoạt động từ thiện khác của Công ty có trên website Dược phẩm Tâm Bình.

Xuân Thành

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm