Du học tại Nhân Việt Huế: Con đường “đầu tư sinh lời”

0
Ra đời và hoạt động với mục đích nhằm giải quyết vấn đề việc làm tạo nguồn thu nhập cao cho người lao động.

Công ty CP Đầu tư và phát triển Nhân Việt được thành lập ngày 26/3/2012, trụ sở chính đặt tại Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu cho học sinh và người lao động công ty chúng tôi đã thành lập các chi nhánh và các văn phòng đại diện khắp cả nước. Trong đó, có văn phòng đại diện tại TP Huế. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học đưa học sinh sang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Văn phòng sẽ là đại diện đưa hoạt động tư vấn du học và xuất khẩu lao động đến gần hơn với địa phương, phổ biến rộng rãi và chính xác hơn đặc tính của chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc và xuất khẩu lao động Nhật Bản - Đài Loan tới các vị phụ huynh và các em học sinh một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Nắm bắt và đón đầu những yếu tố về kinh tế, nguồn nhân lực cũng như những khảo sát nghiên cứu thị trường, công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân Việt thành lập văn phòng đại diện tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân Việt tại văn phòng đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân Việt tại văn phòng đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công ty tọa lạc ở số 12 Nguyễn Văn Linh, phường An Hòa, TP Huế. Công ty ra đời và hoạt động với mục đích nhằm giải quyết vấn đề việc làm tạo nguồn thu nhập cao cho người lao động cũng như nhu cầu du học của học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã đưa hơn 5.600 người xuất cảnh dưới diện thực tập sinh, du học sinh cũng như diện kỹ sư tạo được một bước đột phá mới giúp nước nhà giải quyết một lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động, cải thiện thu nhập nâng cao đời sống của người dân.

Đặc biệt, đội ngũ du học sinh sau khi học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc tốt nghiệp với tấm bằng mang tầm giá trị quốc tế, các bạn có nhiều cơ hội chọn lựa môi trường làm việc phù hợp với trình độ của mình.

Từ tấm bằng ấy, các bạn không khó để tìm kiếm việc làm với một mức lương xứng đáng ở thị trường trong nước và cơ hội làm việc tại nước ngoài. Đây là nguồn lao động có trình độ giúp cải thiện được chất lượng nguồn lao động nước nhà đóng góp cho sự bền vững của quốc gia.

Trực tiếp Hội thảo tại trường THPT Phong Điền (Thị trấn Phong Điền-Thừa Thiên Huế)
Trực tiếp Hội thảo tại trường THPT Phong Điền (Thị trấn Phong Điền-Thừa Thiên Huế)

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu

Khi đến với công ty Nhân Việt, các bạn sẽ có những ưu thế vượt trội sau: Xuất cảnh với chi phí thấp nhất hết mức có thể. Được đào tạo tiếng Nhật, tiếng Đài Loan tại trung tâm (12 Nguyễn Văn Linh, phường An Hòa, TP Huế) nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ, giảm bớt chi phi đi lại cho học viên, đây là một thế mạnh chỉ có ở Nhân Việt.

Trưởng VP tại Huế tặng phần thưởng cho học sinh có câu trả lời đúng về những nét văn hóa của Nhật Bản
Trưởng VP tại Huế tặng phần thưởng cho học sinh có câu trả lời đúng về những nét văn hóa của Nhật Bản

Đối với các bạn du học sinh, được chọn trường theo nguyện vọng của mình, trung tâm có những suất học bổng giành cho những bạn có thành tích học tập tốt. Mặt khác, công ty đảm bảo 100% việc làm thêm cho các bạn khi qua Nhật Bản, Hàn Quốc với mức thu nhập bình quân 30 triệu/tháng (VNĐ).

Được công ty hỗ trợ làm hồ sơ pháp vay vốn ngân hàng lên tới 80%. Những bạn đi xuất khẩu lao động sẽ được lựa chọn nhiều ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn của mình như:  hộ lý, công xưởng nhà máy, cơ khí, hàn xì, thực phẩm, thủy sản…

Sau khi về nước các bạn sẽ tích lũy được được một số vốn nhất định, có thể sử dụng nguồn vốn để đầu tư kinh doanh, tự chủ về tất cả mọi mặt, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và cải thiện cuộc sống.

Buổi hướng dẫn, định hướng về du học với học sinh trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc- Thừa Thiên Huế)
Buổi hướng dẫn, định hướng về du học với học sinh trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc- Thừa Thiên Huế)

Ngoài ra, sau khi người lao động hoàn thành hợp đồng tại nước ngoài trở về Việt Nam với tay nghề trong tay và vốn kiến thức, kinh nghiệm có sẵn, công ty sẽ giới thiệu vào làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc đang hoạt động ở Việt Nam với mức lương thu nhập cao.

Đối với du học sinh, khi trở về nước các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân với mức lương rất cao. Đối với những bạn có nhu cầu quay lại Nhật Bản, Hàn Quốc, công  ty sẽ tạo điều kiện làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động dưới dạng kỹ sư chuyên ngành với mức lương từ 45- 50 triệu/ tháng (chưa tính giờ làm thêm).

Những bước đi mới trong tương lai

Năm 2018 công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan, diện kỹ sư các chuyên ngành và du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm giải quyết vấn đề việc làm và nhu cầu du học; nâng cao thu nhập  cải thiện đời sống của người lao động góp phần vào sự phát triển của đất nước và bắt kịp xu thế phát triển với các nước tiên tiến trên thế giới.

Đẩy mạnh công tác truyền thông ở các trường THPT, các trường trung cấp, cao đẳng nhằm giúp các em học sinh, sinh viên nắm rõ được các thông tin về du học và xuất khẩu lao động dưới dạng chuyên viên đi làm việc dạng kỹ sư. Các chính sách ưu đãi của công ty cho các học viên để các bạn có thể định hướng được cho tương lai của mình sau này.

Tổ chức Hội thảo tại trường THPT Bình Điền (Hương Trà- Thừa Thiên Huế)
Tổ chức Hội thảo tại trường THPT Bình Điền (Hương Trà- Thừa Thiên Huế)

Đặc biệt, sắp tới công ty Nhân Việt sẽ tổ chức các cuộc hội thảo mời thầy, cô từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ trực tiếp gặp mặt, trao đổi và tư vấn những vấn đề cần thiết khi du học.

Công ty chúng tôi hy vọng rằng, với những ưu thế vốn có: đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giảng dạy tâm huyết trong việc đào tạo ngoại ngữ… công ty sẽ là nơi lựa chọn uy tín hàng đầu, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp với các học viên.

Một số thông tin về Công ty:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nhân Việt Văn phòng đại diện tại TP Huế:

Số 12 Nguyễn Văn Linh, Phường An Hòa, TP Huế

Tư vấn trực tiếp: 02343513799

Điện thoại: 0965.900.600

Email: vphue@nhanvietgroup.com.vn

Đăng Hậu - Vân Anh

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm