Pháp Luật Plus - Dự báo thời tiết ngày 6/4: Lốc xoáy gió giật trên biển

Dự báo thời tiết ngày 6/4: Lốc xoáy gió giật trên biển

0
Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh thấp nên có thể xuất hiện lốc xoáy, gió giật mạnh trên biển.

Hiện nay (5/4), ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và giông.

Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-7 độ vĩ Bắc nên ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Trên đất liền, các tỉnh phía Bắc vẫn có mưa vài nơi sau giảm mây trời nắng. Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, khả năng xảy ra tố lốc, giông sét và gió giật mạnh.

Do ảnh hưởng của rãnh thấp có thể xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh trên biển. Ảnh: minh họa/ Nguồn: Lâm Khánh - TTXVN
Do ảnh hưởng của rãnh thấp có thể xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh trên biển. Ảnh: minh họa/ Nguồn: Lâm Khánh - TTXVN

Dự báo thời tiết đêm 5 ngày 6/4:

+ Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 62 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22oC, có nơi dưới 19oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30oC, có nơi trên 31oC

+ Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 68 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC, vùng núi có nơi dưới 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28oC

+ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 95%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29oC

+ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

+ Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía nam (từ Đắc Lắc đến Lâm Đồng) chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

+ Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.Độ ẩm từ 65 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC

+ Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng.Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 68 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28oC

Hoàng Duy

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.