Pháp Luật Plus

Đồng Nai tạo điều kiện tốt nhất cho việc học trực tuyến

0
Ngày 12/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai ban hành công văn số 753/SGDĐT-NV1 về việc tiếp tục giảng dạy qua truyền hình, giảng dạy trực tiếp cho học sinh, học viên các cấp trong thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19.
hinh minh hoa-2

Hình minh hoạ. (Nguồn: Sở GD&ĐT)

Theo đó, nội dung văn bản cho biết trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tạo điều kiện cho học sinh ôn tập, củng cố kiến thức học kỳ I, chương trình mới học kỳ II năm học 2019 - 2020… Sở GĐ&ĐT triển khai công tác giảng dạy qua truyền hình, giảng dạy trực tuyến cho học viên các cấp học.

Cụ thể, chương trình giảng dạy qua truyền hình đối với bậc tiểu học, bậc THCS…Ngoài phát sóng theo khung giờ trên kênh ĐN1, Đài PT-TH sẽ phát lại sau đó 1 ngày trên kênh DDN2, đồng thời đăng trên các trang thông tin điện tử... Riêng việc giảng dạy trực tuyến các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế xây dựng kế hoạch cụ thể để ôn tập, giảng dạy trực tuyến cho học sinh phù hợp với điều kiện của đơn vị.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS phân công tổ chuyên môn, giáo viên theo dõi việc học tập, đánh giá mức độ hoàn thành nội dung ôn tập và kết quả học tập của học sinh. Bên cạnh việc thông báo rộng rãi cho học sinh biết để tham gia học tập và hoàn thành nhiệm vụ bài học, hiệu trưởng còn chỉ đạo giáo viên phối hợp với phụ huynh để theo dõi, hỗ trợ việc học của các em .

Đáng chú ý, nhà trường có bố trí máy tính, tivi kết nối internet. để học sinh khó khăn có thể liên hệ học tập nhưng bảo đảm không tập trung cùng lúc nhiều học sinh tại trường.

Trung Nghĩa – Trọng Duy

Loading...

Bình luận

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm