Đồng Nai: Sửa đổi thời gian năm học do ảnh hưởng dịch Covid-19

0
Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã sửa đổi thời gian năm học 2019-2020 theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo.
H1

Học sinh mầm non trường mẫu giáo Đamry yên tâm học tập, vui chơi.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến thời gian học tập của học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định sửa đổi, bổ sung kế hoạch thời gian học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên được áp dụng đối với năm học 2019-2020 sẽ kết thúc trước ngày 15/7.

Cụ thể, thời gian kết thúc học kỳ II đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trước ngày 11/7 và kết thúc năm học trước ngày 15/7.

Xét công nhận tốt nghiệp THCS ở các trường trước ngày 25/7 đối với các Phòng Giáo dục và Đào tạo trước ngày 31/7. Thời gian năm học sửa đổi được áp dụng đối với năm học 2019-2020.

Hoàn thành tuyển sinh các lớp đầu cấp học của năm học 2020-2021 trước ngày 15/8.

H3

 

Theo cô Vũ Thị Ánh Thy, Hiệu trưởng Trường mầm non Đamry, Phường Quang Vinh, TP Biên Hòa thì, mặc dù thời gian kết thúc năm học kéo dài hơn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch giáo dục của nhà trường. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến khó lường nhưng nhà trường đã có kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các cháu khi đến trường, đảm bảo tiến độ dạy và học tại đây.

Tuệ Anh – Huỳnh Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm