Pháp Luật Plus - ĐHQG Hà Nội mời tham dự Hội thảo bàn luận về phân quyền hành chính

ĐHQG Hà Nội mời tham dự Hội thảo bàn luận về phân quyền hành chính

0
Ngày 14/11/2017, Khoa Luật - ĐHQGHN phối hợp với Đại Sứ quán Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế.
Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đại học Quốc gia Hà Nội.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, triển khai Kế hoạch nghiên cứu khoa học và nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác phát triển, Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội phối hợp với Đại Sứ quán Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Phân quyền hành chính: Chia sẻ kinh nghiệm giữa Ma-rốc và Việt Nam”.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

Thời gian: Từ 8h00-12h00 ngày 14/11/2017 (Thứ Ba);

Địa điểm: P.307 Khoa Luật, ĐHQGHN (144, E1, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hội thảo là diễn đàn khoa học để các chuyên gia, nhà khoa học đến từ Ủy ban pháp luật quốc tế, các trường Đại học của Vương quốc Ma-rốc, các sơ sở đào tạo, nghiên cứu Luật ở Việt Nam thảo luận những vấn đề lý luận và thực tiễn về phân quyền hành chính, chia sẻ kinh nghiệm phân quyền hành chính ở Vương quốc Ma-rốc và Việt Nam, đồng thời, đây cũng là hoạt động đối ngoại trọng tâm của Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội trong năm 2017, vì vậy Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học và kính mời quý vị tới tham dự và chia sẻ tại Hội thảo.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Đỏ mắt tìm nhân lực du lịch chất lượng cao

Du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa, thể hiện rõ nét qua những con số ấn tượng về lượng khách...

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Người có số phú quý lại có những đặc điểm giống nhau, dưới đây là 8 đặc trưng của một người giàu có, bạn có được bao nhiêu?

U22 Việt Nam gạch tên 5 cầu thủ trong danh sách dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gạch tên 5 người trong danh sách dự SEA Games 30 theo đúng quy định của Ban tổ chức SEA Games 2019.

Hòa 0 - 0 với ‘đại kình địch’ Thái Lan, Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu bảng

Với 11 điểm có được, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ngôi đầu bảng xếp hạng, trong khi Thái Lan đã tụt xuống thứ 3 khi bị Malaysia vượt qua.