ĐHQG Hà Nội mời tham dự Hội thảo bàn luận về phân quyền hành chính

0
Ngày 14/11/2017, Khoa Luật - ĐHQGHN phối hợp với Đại Sứ quán Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế.
Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đại học Quốc gia Hà Nội.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, triển khai Kế hoạch nghiên cứu khoa học và nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác phát triển, Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội phối hợp với Đại Sứ quán Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Phân quyền hành chính: Chia sẻ kinh nghiệm giữa Ma-rốc và Việt Nam”.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

Thời gian: Từ 8h00-12h00 ngày 14/11/2017 (Thứ Ba);

Địa điểm: P.307 Khoa Luật, ĐHQGHN (144, E1, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hội thảo là diễn đàn khoa học để các chuyên gia, nhà khoa học đến từ Ủy ban pháp luật quốc tế, các trường Đại học của Vương quốc Ma-rốc, các sơ sở đào tạo, nghiên cứu Luật ở Việt Nam thảo luận những vấn đề lý luận và thực tiễn về phân quyền hành chính, chia sẻ kinh nghiệm phân quyền hành chính ở Vương quốc Ma-rốc và Việt Nam, đồng thời, đây cũng là hoạt động đối ngoại trọng tâm của Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội trong năm 2017, vì vậy Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học và kính mời quý vị tới tham dự và chia sẻ tại Hội thảo.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Real Madrid thua đau đớn Alaves ngay tại Bernabeu

Thi đấu thiếu quyết tâm, Real Madrid đã để thua Alaves 1-2 ngay tại Bernabeu ở vòng 11 La Liga và có nguy cơ tụt dài ở bảng xếp hạng.

Kỷ niệm với hai người văn vừa khuất

2 người văn ra đi. Một nhà thơ - Nguyễn Xuân Sanh và một dịch giả - Đoàn Tử Huyến. Cả hai ông tôi đều quen, họ hơn tôi rất nhiều tuổi.

Những người trẻ đưa tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới

Ngon đến nức lòng, có một thế hệ đầu bếp trẻ tài hoa, giàu sáng tạo và tâm huyết, đang miệt mài đem tinh hoa ẩm thực Việt đi khắp năm châu…

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Xem thêm