Đến bệnh viện chờ sinh, thai nhi tử vong, mẹ nguy kịch

0
Đang chờ sinh, sức khỏe chị M bỗng chuyển biến xấu. Thai nhi được mổ đưa ra ngoài nhưng đã tử vong, người mẹ nguy kịch.

Chiều tối ngày 19/11, người nhà sản phụ Hồ Thị M. (27 tuổi, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tập trung tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M. Trong khi đó, chị M. đang được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

99999

Khi mổ đưa ra ngoài nhưng thai nhi đã tử vong.

Theo người nhà của sản phụ M cho biết, vào khoảng 11h30’ ngày 19/11, chị có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh. Trong lúc nằm theo dõi tại Khoa sản, có hai điều dưỡng luôn trúc trực ở bên thai phụ. Tuy nhiên, sau đó, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu, được chuyển lên Khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai (hơn 3kg) đã tử vong.

Trước đó, hai ngày chị đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh trong vài ngày tới. Do vậy trưa nay gia đình đã chuẩn bị tư trang, đồ dùng đưa thai phụ vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện đơn vị đang tập trung cứu chữa sản phụ, bệnh viện sẽ có báo cáo gửi cơ quan chức năng và thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm