Pháp Luật Plus - Đến bệnh viện chờ sinh, thai nhi tử vong, mẹ nguy kịch

Đến bệnh viện chờ sinh, thai nhi tử vong, mẹ nguy kịch

0
Đang chờ sinh, sức khỏe chị M bỗng chuyển biến xấu. Thai nhi được mổ đưa ra ngoài nhưng đã tử vong, người mẹ nguy kịch.

Chiều tối ngày 19/11, người nhà sản phụ Hồ Thị M. (27 tuổi, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tập trung tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ làm rõ nguyên nhân tử vong của con chị M. Trong khi đó, chị M. đang được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

99999

Khi mổ đưa ra ngoài nhưng thai nhi đã tử vong.

Theo người nhà của sản phụ M cho biết, vào khoảng 11h30’ ngày 19/11, chị có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh. Trong lúc nằm theo dõi tại Khoa sản, có hai điều dưỡng luôn trúc trực ở bên thai phụ. Tuy nhiên, sau đó, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu, được chuyển lên Khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai (hơn 3kg) đã tử vong.

Trước đó, hai ngày chị đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh trong vài ngày tới. Do vậy trưa nay gia đình đã chuẩn bị tư trang, đồ dùng đưa thai phụ vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện đơn vị đang tập trung cứu chữa sản phụ, bệnh viện sẽ có báo cáo gửi cơ quan chức năng và thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Tấm Huy chương Vàng 60 năm chờ đợi

Sau 60 năm chờ đợi, lần đầu tiên Việt Nam giành được tấm Huy chương Vàng ở SEA Games.

Nhật Bản áp thuế nhập cảnh đối với khách du lịch?

Chính quyền địa phương tại một số điểm du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản đang xem xét thêm thuế nhập cảnh với du khách để bảo vệ môi trường.

Ngắm nhìn 6 điểm ngắm tuyết trắng đẹp như cổ tích ở châu Á

Không cần tới châu Âu, du khách có thể ngắm mùa tuyết trắng ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc hay Yagamata, Nhật Bản.

Bắn pháo hoa mừng thành lập thị xã Sa Pa

UBND tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa tại sân vận động trung tâm huyện Sa Pa vào tối ngày 28/12/2019.

Link liên kết