Đề Toán THPT Quốc gia 2019 không quá khó, thí sinh tự tin đạt điểm cao

0
Chiều 25/6, nhiều thí sinh nở nụ cười rạng rỡ bước ra khỏi phòng thi vì đề thi toán năm nay khá vừa sức.

Chiều 25/6, gần 900.000 thí sinh cả nước bước vào buổi thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với thời gian 90 phút.

 

Thí sinh trao đổi kết quả bài thi sau môn thi Toán, kì thi THPT Quốc gia 2019

Thí sinh trao đổi kết quả bài thi sau môn thi Toán, kì thi THPT Quốc gia 2019.

Chia sẻ với PV Pháp luật Plus, thí sinh Nguyễn Nam Khánh, THPT Tam Dương cho biết: “ Đề thi năm nay em thấy cơ bản, trước khi thi em đã được ôn luyện kỹ, tập trung vào 40 câu cơ bản và 10 câu cuối để phân loại thí sinh nên em không tập trung nhiều tránh làm mất điểm phần cơ bản. Em dự tính được khoảng 8 điểm, với điểm số này em hi vọng các môn khác hoàn thành thật tốt để đỗ vào Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội”.

Thí sinh Nam Khánh chia sẻ thêm: “Công tác làm thi năm nay em thấy khá nghiêm ngặt, mặc dù buổi sáng có 1 bạn gian lận và bị đình chỉ thi, nhưng buổi chiều trong phòng thi của em các thầy cô giám thị và các bạn làm bài rất nghiêm túc”.

51e7d4399f457b1b2254

Thí sinh vui mừng vì đề thi Toán THPT Quốc gia năm 2019 dễ hơn đề thi Toán THPT Quốc gia năm 2018.

Em Hoàng Yến Linh THPT Nguyễn Tất Thành chia sẻ: "Em thấy đề năm nay không quá khó nếu như mình nắm chắc kiến thức. Vì đề sát với những gì em ôn tập nên em nghĩ mình được khoảng trên 8 điểm".

IMG_3842

Bước vào môn thi thứ hai nhưng các bậc phụ huynh vẫn không khỏi lo lắng chờ đợi các thí sinh.

Em Trần Văn Khoa, Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner cho biết: "Đề năm nay đối với em thì vừa sức, dễ làm. Theo em thì đề toán năm nay dễ hơn năm trước. Em đoán mình được khoảng 7 điểm".

Kỳ thi năm nay có khá nhiều thí sinh bị phát hiện vi phạm quy chế. Kết thúc môn thi Ngữ văn sáng nay, tổng số thí sinh dự thi/đăng ký là 868.378/871.843, đạt tỷ lệ 99,60%. Số lượng thí sinh vi phạm quy chế thi môn Ngữ văn là 25, trong đó có 22 thí sinh bị đình chỉ, 3 thí sinh bị cảnh cáo.

Ngày mai 26/6, các thi sinh thi đăng kí xét tuyển tổ hợp môn khoa học tự nhiên sẽ thi vào buổi sáng với hình thức thi trắc nghiệm thời gian làm bài là 50 phút đối với mỗi môn và thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ vào buổi chiều với thời gian làm bài 60 phút.

Thu Hà - Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm