Đáp án và thang điểm các bài thi vào lớp 10 tại Hà Nội

0
Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố đề thi, đáp án và thang điểm các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2021 - 2022.
Thi-Lop-10-3

Ảnh minh họa.

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài THPT năm học 2021-2022, Sở GD&ĐT Hà Nội triển khai công tác chấm thi từ ngày 17/6. Dự kiến, ngày 29/6/2021, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức ghép điểm xét tuyển cho từng thí sinh và công bố điểm bài thi các môn của thí sinh chậm nhất vào ngày 30/6/2021.

Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội sẽ là nơi làm phách và chấm bài thi trắc nghiệm. Các bài thi tự luận sẽ tiến hành chấm tại các trường THPT Chu Văn An (môn Ngữ văn), THPT Phan Đình Phùng (môn Toán), THPT Việt Đức (các môn chuyên).

Để tiến hành công tác chấm thi, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thành lập một ban chấm thi, một ban làm phách. Hơn 2.300 cán bộ, giáo viên đã được Sở GD&ĐT Hà Nội điều động tham gia công tác chấm thi.

Đáp án môn Toán

Đáp án môn Ngữ văn

Đáp án môn Lịch sử

Đáp án môn tiếng Anh

Đáp án môn tiếng Đức

Đáp án môn tếng Hàn

Đáp án môn tiếng Nhật

Đáp án môn tiếng Pháp

 

 

 

Hùng Tâm

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế