Danh sách chi tiết của 2.256 thí sinh được tuyển thẳng vào trường Học viện Tài chính

0
Học viện Tài chính cho biết, trường vừa công bố danh sách của 2.556 thí sinh được tuyển thẳng vào Học viện dựa trên xét kết quả học tập bậc THPT.

Nhằm thực hiện việc đổi mới toàn diện và tự chủ trong tuyển sinh, Học viện Tài chính dành hơn 2.000 chỉ tiêu trong tổng số 4.000 chỉ tiêu để xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT. Theo đó, những thí sinh này sẽ làm thủ tục nhập học vào Học viện Tài chính từ ngày 28/7 đến 31/7. 

Những học sinh được xét tuyển thẳng gồm: Người tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi về Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn.

Thí sinh ở các trường THPT trên toàn quốc học lực giỏi từ 2 năm trở lên, trong đó có năm lớp 12; có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt và có kết quả điểm IELTS 5.5 điểm hoặc TOEFL ITP 550 điểm, TOEFL iBT 55 điểm, hoặc có giải nhất, nhì, ba cấp thành phố/cấp tỉnh trở lên các môn Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn.

Những thí sinh có lực học loại giỏi trở lên trong cả 3 năm học tại trường THPT công lập trên phạm vi cả nước, có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt.Chi tiết danh sách xem tại đây.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, Học viện Tài Chính cũng công bố chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy năm 2016 trên địa bàn toàn quốc. Do đó, để đăng ký xét tuyển, thí sinh nộp Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) và lệ phí ĐKXT cho Học viện qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đăng ký trực tuyến.

ĐKXT đợt I (thời gian 12 ngày), thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016. Thí sinh chỉ được ĐKXT tối đa vào 2 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

ĐKXT các đợt bổ sung (nếu có): Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày.

Thí sinh ĐKXT nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi).

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2016 của Học viện Tài chính:

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy của Học viện Tài chính. 
Chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy của Học viện Tài chính. 

An Thiên

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm