Đắk Nông: Hàng chục học sinh nhập viện sau bữa cơm tối ở trại hè

0
Sau khi dùng bữa cơm tối tập thể ở trại hè, có 30 em học sinh xuất hiện triệu chứng buồn nôn, chóng mặt... nên được đưa vào Trung tâm y tế để điều trị.

Ngày 23/8, Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, đã tiếp nhận 30 em học sinh với biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, ngày 22/8, Trường THCS Trần Quang Khải, huyện Đắk R’lấp tổ chức trại hè với sự tham gia của các trường THCS trên địa bàn huyện. Sau khi ăn cơm tối tập thể tại trường, nhiều em trại sinh xuất hiện triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, sốt cao...

ngo-doc-dak-nong-1214409

Các em được theo dõi điều trị tại trung tâm y tế.

Ngay sau đó, 30 em được chuyển vào Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp để kiểm tra, qua quá trình theo dõi, 10 em làm thủ tục nhập viện, 20 em nằm nghỉ tại trung tâm vài giờ rồi về lại trại hè.

Đến sáng 23/8, có 8 em bình phục và xuất viện, 2 em còn lại vẫn bị đau bụng nên phải ở lại trung tâm y tế để các y, bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Để làm rõ nguyên nhân gây nên vụ việc trên, Trung tâm y tế huyện Đắk R’lấp đã lấy các mẫu thức ăn, mẫu bệnh phẩm gửi đi để kiểm nghiệm.

 

Văn Yên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm