Đắk Lắk: Thi tốt nghiệp THPT đợt 2, nhiều thí sinh lo đề thi khó hơn đợt 1

0
Nhiều thí sinh ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 lo lắng đề thi sẽ khó hơn đợt 1.
Tin nên đọc

Chiều 2/9, các thí sinh ở Đắk Lắk đã hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi và nghe quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020. Hàng chục tình nguyện viên và nhân viên y tế thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho các thí sinh tai các điểm thi.

Theo Ban chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đắk Lắk, TP Buôn Ma Thuột có 9 điểm thi THPT đợt 2 với hơn 5.400 thí sinh tham dự. Trong đó có 26 thí sinh diện F1, F2 đến từ tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Phú Yên, Đà Nẵng. 

IMG_8409

Thí sinh được kiểm tra thân nhiệt phòng Covid-19 tại điểm thi THPT Hồng Đức - Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk đã chuẩn bị 232 phòng thi tại TP Buôn Ma Thuột. Những thí sinh từ các tỉnh khác đến địa phương dự thi sẽ lưu trú và dự thi tại điểm thi THPT chuyên Nguyễn Du.

Tại điểm thi trường THPT Hồng Đức (TP Buôn Ma Thuột), Bun Tha Lê Lào cho biết, em đã chuẩn bị tinh thần và học bài rất kỹ. Tuy nhiên, em cũng lo thời gian nghỉ dài đề thi sẽ khó hơn đợt 1.

IMG_20200902_182559

Các thí sinh nghe giám thị phổ biến Quy chế thi tại điểm thi THPT Hồng Đức - TP. Buôn Ma Thuột

Nhiều thí sinh cùng chung tâm trạng này. Nguyễn Thị Mai chia sẻ, nếu đề thi lần này như đợt 1 thì khả năng em sẽ làm bài tốt. Tinh thần của Mai rất ổn và sẵn sàng chuẩn bị bước vào môn thi Ngữ văn vào ngày mai. Mai quyết tâm điểm 8-9 môn thi này.

Ngọc Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm