Pháp Luật Plus - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyên dương sinh việt đạt giải Olympic Tiếng Nga năm 2019

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyên dương sinh việt đạt giải Olympic Tiếng Nga năm 2019

0
Sáng 15/5, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tiếng Nga năm 2019.
ThS. Lê Thanh Vạn Chủ nhiệm Khoa tiếng Nga thông báo kết quả tại Kỳ thi Olympic năm 2019 (Ảnh: Việt Anh).

ThS. Lê Thanh Vạn Chủ nhiệm Khoa tiếng Nga thông báo kết quả tại Kỳ thi Olympic năm 2019 (Ảnh: Việt Anh).

Đến dự buổi Lễ trao giải thưởng về phía Ban Giám hiệu có Phó Hiệu trưởng GS. TS Nguyễn Công Nghiệp; Phó Hiệu Trưởng Trần Đức Minh; ThS. Lê Thanh Vạn – Chủ nhiệm Khoa Tiếng Nga; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng nhà trường và các giáo viên chủ nhiệm các khối lớp, lớp trưởng các lớp. Đặc biệt là sự hiện diện của 6 sinh viên thuộc đội tuyển Olympic Tiếng Nga cùng phụ huynh của các em. 

ThS. Lê Thanh Vạn, Chủ nhiệm Khoa tiếng Nga đã thông báo kết quả thi Olympic Tiếng Nga năm 2019. Tại kì thi lần này, Khoa tiếng Nga đã tổ chức vòng thi loại tại Trường và lập danh sách dự thi gồm 06 em gửi cho Trung tâm  Khoa học & văn hóa Nga diễn ra trong hai ngày 02.03/03/2019, trong đó có 05 em lọt vào vòng chung kết (đây là số sinh viên vào đến chung kết nhiều nhất từ trước đến nay).

	GS. TS Nguyễn Công Nghiệp phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Huy Thuyết).

GS. TS Nguyễn Công Nghiệp phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Huy Thuyết).

Kết quả cuối cùng, 02 em sinh viên: Lê Hồng Ngọc (TN23.01) và Vũ Hồng Liên (TN23.02) đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi và nhận được học bổng toàn phần của Cơ quan hợp tác LB Nga sang học tại LB Nga.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt biểu dương những sinh viên được trao thưởng lần này. Giáo sư đặc biệt đánh giá cao sự kết nối giữa giảng viên Khoa tiếng Nga với các sinh viên đã và đang học tiếng Nga tại trường.

"Số lượng sinh viên của trường đi học tại các trường Đại học của LB Nga ngày càng đông hơn. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để trường thu hút được nhiều sinh viên hơn nữa trong các năm học tới. Thành tích của Khoa tiếng Nga làm phong phú thêm bảng thành tích của Nhà trường. Tôi hi vọng rằng thầy và trò Khoa tiếng Nga tiếp tục phát huy để đạt thành tích cao hơn nữa tại các kỳ Olympic trong các năm tới ...”.

f

 

Sinh viên Lê Hồng Ngọc phát biểu tại buổi Lễ (Ảnh: Việt Anh).

Sinh viên Lê Hồng Ngọc phát biểu tại buổi Lễ (Ảnh: Việt Anh).

Sinh viên Lê Hồng Ngọc, lớp TN 23.01, đại diện cho các sinh viên nhận giải thưởng lần này đã phát biểu cảm nghĩ: "Để giành được học bổng toàn phần trong cuộc thi olympic tại Trung tâm Khoa học & văn hóa Nga, các thầy cô khoa tiếng Nga đã cùng chúng em đồng hành trong mỗi giờ học, cố gắng không ngừng nghỉ, không quản thời gian. Ngoài những buổi dạy chính trên lớp, các thầy cô còn dành thời gian để dạy và ôn luyện thêm cho chúng em.

Các thầy cô không chỉ dạy cho chúng em những kiến thức mới mà còn chia sẻ động viên chúng em những khi mệt mỏi, căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi. Đối với em, đó là một khoảng thời gian vừa vất vả nhưng cũng vô cùng đáng nhớ và nhiều kỷ niệm ...”.

Không chỉ dừng lại ở kỳ thi Olympic tiếng Nga năm nay mà sinh viên trường ta cần phải tiếp tục phấn đấu học tập chăm chỉ, bền chí tu dưỡng đạo đức không ngừng trở thành những con người có thực lực, thực tài, có khát vọng theo đuổi niềm đam mê của mình.

Trần Hạnh - Việt Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Ford Escape 2020 sẽ có giá bán bao nhiêu?

Ford Escape 2020 sẽ có giá bán bao nhiêu?

0
Phiên bản tiêu chuẩn của Escape 2020 với biến thể 'S' sẽ có giá từ 26.080 USD (khoảng 605 triệu đồng) bao gồm cả chi vận chuyển 1.195 USD.
Khi lòng tự trọng cao hơn quyền lực

Khi lòng tự trọng cao hơn quyền lực

0
Từ chối tiếp tục nhiệm vụ vì tự thấy bản thân không còn phù hợp. Dù ở nguyên do nào, từ chức là một hành động rất bình thường trong xã hội.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.