Pháp Luật Plus

Đại học Kinh doanh Công nghệ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh

0
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2018, trường Đại học Kinh doanh Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh năm 2016-2018.
Đại học Kinh doanh Công nghệ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh

Sáng ngày 8/9 vừa qua, tại hội trường của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh năm học 2016-2018 cho các học viên đã tham dự khóa học.

Tham dự buổi lễ gồm có Phó Chủ nhiệm khoa tiếng anh thầy giáo Trần Anh Thơ phụ trách lớp văn bằng 2 Tiếng anh chuyên ngành và đại diện lãnh đạo, cán bộ, cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp văn bằng 2 chuyên ngành ngoại ngữ.

Thầy giáo Trần Anh Thơ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp.
Thầy giáo Trần Anh Thơ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Anh Thơ nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giảng viên nhà trường đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học. Thầy cũng khẳng định rằng “Giá trị và tài sản lớn nhất của nhà trường là đội ngũ cán bộ, giảng viên, vì vậy công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức là một nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng mà Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm”.

Cũng nhân dịp này, thầy giáo Trần Anh Thơ cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, giáo viên và trợ lý của hai đơn vị liên kết đó là Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ thuật Hà Nội và Khóa tiếng Anh Cử nhân – HUBT đã quan tâm giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

Ngoài ra, nhà trường cũng mong rằng với những kết quả đã đạt được trong khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt để công việc sau này ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

Để biểu dương và ghi nhận những thành tích, nỗ lực của thầy và trò khoa Tiếng anh đã đạt được trong thời gian qua, ban giám hiệu nhà trường mong muốn khoa tiếng anh sẽ phát triển nhanh hơn, mạnh hơn về đào tạo, nghiên cứu. Gắn kết các hoạt động hợp tác phát triển và các chương trình đào tạo nhằm tham gia sâu rộng hơn vào lĩnh vực đào tạo tiếng anh.

Bân Bân

Bình luận

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm